Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Năm, 2021 7:27 sáng

HLV Shin Tae Yong tức giận với ngôi sao Elkan Baggott

Việc trung vệ Elkan Baggott từ chối tập trung ĐT Indonesia vì lo ngại dịch bệnh đã khiến HLV Shin Tae Yong không khỏi thất vọng.

Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) ngày 23/5 xác nhận rằng trung vệ 18 tuổi Elkan Baggott (đang chơi cho CLB Ipswich Town của Anh) chắc chắn sẽ không thể góp mặt để tăng cường sức mạnh cho tuyển quốc gia. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc hậu vệ có chiều cao 1,94m không thể bay đến Dubai (UAE).

Elkan Baggott (cao nhất) không lên tuyển khiến HLV Shin Tae Yong tức giận.

Chủ tịch Mochamad Iriawan cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với Elkan Baggott nhưng cậu ta thậm chí còn không thèm phản hồi.

Chúng tôi đã gửi vé máy bay cho cậu ấy tới Dubai. Sau đó, tôi hỏi Elkan Baggott rằng cậu ấy có muốn thi đấu cho đội tuyển Indonesia hay không. Cậu ta đáp rằng rất muốn điều đó nhưng CLB chủ quản lại không cho phép tới Dubai.

Sau đó, Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Indonesia, Indra Sjafri đã trao đổi trực tuyến với Elkan Baggott. Chúng tôi tỏ ra thái độ gay gắt với Elkan Baggott. HLV Shin Tae Yong đã thực sự tức giận. Trước đây, chính Elkan Baggott nộp đơn xin gia nhập đội tuyển Indonesia, còn giờ đây, cậu ta lại làm khó đội tuyển”.

Điều này khiến sự  chuẩn bị của HLV Shin Tae Yong đã bị ảnh hưởng khá nhiều cho nên chiến lược gia người Hàn Quốc cảm thấy vô cùng tức giận.

Theo báo giới Indonesia, cả Liên đoàn bóng đá Indonesia và HLV Shin Tae Yong đều cho rằng Elkan Baggott “thiếu nghiêm túc” với việc khoác áo đội tuyển quốc gia. Trong quá khứ, cầu thủ này chưa từng khoác áo đội tuyển Indonesia và mới chỉ đá 1 trận giao hữu trong màu áo đội U19 Indonesia.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo mang 29 cầu thủ sang UAE, có tiền vệ Hai Long

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM