HLV Shin Tae Yong tự tin sẽ có kết quả tốt trước U23 Việt Nam

HLV Shin Tae Yong của U23 Indonesia đã có những đánh giá về đồng hương Park Hang Seo và U23 Việt Nam.

Chia sẻ ở cuộc họp báo trước trận đấu với U23 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong dành lời khen cho đồng hương Park Hang Seo: “Trước khi hòa Việt Nam 0-0 ở vòng bảng AFF Cup 2020, tôi đã xem trận chung kết SEA Games 2019 giữa hai đội ba năm trước.

Tôi vui vì ông Park Hang Seo thành công ở Việt Nam. Tôi thấy trình độ HLV Hàn Quốc được nâng lên vị trí mới ở Đông Nam Á. Cá nhân tôi cũng sẽ làm hết mình khi đối đầu ở trận đấu sắp tới”.

HLV Shin Tae Yong tự tin sẽ có kết quả tốt trước U23 Việt Nam
HLV Shin Tae Yong tự tin khi gặp lại U23 Việt Nam.

HLV Shin cũng có những đánh giá về thực lực hiện tại giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia: “Trong các trận đấu trước với Việt Nam kể từ khi tôi làm HLV trưởng Indonesia, tôi không ngại gì khi nhận định bóng đá Việt Nam có chiều sâu đội hình chất lượng hơn. Tôi đã không thắng 2 trận trước ông Park, điều đó không có gì phải xấu hổ. Tôi tự tin ở lần này”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng thận trọng khi nhận định hai đội bóng nào sẽ vượt qua vòng bảng: “Tôi xin phép không đưa ra bình luận. Tôi chưa có nhiều thông tin về các đối thủ ở bảng đấu. Chúng tôi sẽ dành thời gian theo dõi các đội khác ở bảng thi đấu, sau đó mới có thể lên chiến thuật cho riêng mình.

Ở giải này, chúng tôi được bổ sung nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài, châu Âu, tôi tin rằng U23 Indonesia sẽ có trận đấu tốt hơn trước U23 Việt Nam. Việt Nam thi đấu trên sân nhà với cổ động viên đông đảo, chúng tôi cố gắng vượt qua khó khăn đó, tôi tin rằng kết quả tốt thuộc về chúng tôi”.

>> Xem thêm: U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM