Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19/04/2022 07:27

HLV Shin Tae Yong trừng phạt sao trẻ U23 Indonesia

U23 Indonesia đã có rắc rối về nhân sự khi HLV Shin Tae Yong quyết định trừng phạt cầu thủ Ramai Rumakiek.

Ramai Rumakiek là một trong những nhân tố quan trọng của U23 Indonesia trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31. Thế nhưng, cầu thủ này lại có thái độ không tốt, khiến cho HLV Shin Tae Yong nổi giận.

Ramai Rumakiek bị loại khỏi U23 Indonesia.

Cụ thể, vừa qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định triệu tập 29 cầu thủ U23 Indonesia chuẩn bị cho SEA Games 31. Toàn đội sẽ tập trung một vài ngày ở Indonesia, trước khi lên đường sang tập huấn ở Hàn Quốc.

Có ba cầu thủ vắng mặt trong ngày đầu tiên hội quân là Ricky Kambuaya (Persib Bandung), Irfan Jaya (Bali United) và Ramai Rumakiek (Persipura Jayapura). Mãi tới hai ngày sau đó, Ricky Kambuaya và Irfan Jaya đã lên tập trung.

Trong khi đó, cầu thủ Ramai Rumakiek vẫn vắng mặt ngay trước khi toàn đội lên đường sang Hàn Quốc. Ngay lập tức, HLV Shin Tae Yong đã đưa ra quyết định quan trọng. Theo đó, ông gạch tên Ramai Rumakiek khỏi đợt tập trung này.

Phát biểu trước báo giới, HLV Shin Tae Yong giải thích về quyết định của mình. Ông chia sẻ: “Ramai Rumakiek không hề có phản hồi dù nhận giấy triệu tập. Do đó, tôi bắt buộc phải đưa ra hình phạt với cầu thủ này. Cậu ta sẽ không được tham dự SEA Games”.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam tập làm quen sân Việt Trì chuẩn bị đấu U20 Hàn Quốc

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM