HLV Phan Thanh Hùng vẫn giữ nguyên ekip trợ lý cũ của SHB Đà Nẵng - Webgiaitri.vn

HLV Phan Thanh Hùng vẫn giữ nguyên ekip trợ lý cũ của SHB Đà Nẵng

Tiếp quản SHB Đà Nẵng từ tay HLV Lê Huỳnh Đức, HLV Phan Thanh Hùng chưa đưa ra sự thay đổi nào trên băng ghế huấn luyện để đảm bảo sự ổn định cho đội bóng lúc này.

Chiều qua 03/05, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức ra mắt các học trò tại CLB SHB Đà Nẵng sau khi được bổ nhiệm để thay HLV Lê Huỳnh Đức sau chuỗi trận thất vọng trước đó.

HLV Phan Thanh Hùng đã bắt tay vào công việc ở SHB Đà Nẵng. Ảnh: Hải Phi.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết ưu tiên lớn nhất của ông lúc này là hạn chế tối đa sự xáo trộn trong đội bóng. Đó cũng là lý do mà ông yêu cầu lãnh đạo CLB giữ lại các trợ lý trong BHL cũ.

“Việc phải thay đổi toàn bộ ê-kíp huấn luyện ở thời điểm này là hết sức rủi ro. Đấy là chưa kể ở thời điểm giữa mùa giải như thế này, tôi rất khó tìm được người thay thế”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ.

Trước đó, sau khi HLV Lê Huỳnh Đức rời ghế, các trợ lý gồm Nguyễn Việt Thắng và HLV thủ môn Nguyễn Văn Phụng cũng lần lượt xin nghỉ, nhưng BLĐ SHB Đà Nẵng đã thuyết phục họ trở lại.

Nói chuyện với các học trò, ông Hùng cho rằng tình thế của SHB Đà Nẵng rất khó khăn, đặc biệt là tinh thần của các cầu thủ đang tụt dốc sau chuỗi trận không thành công. Vì vậy, HLV Phan Thanh Hùng yêu cầu các cầu thủ phải thật thoải mái về tư tưởng ở những trận đấu sắp tới.

“CLB Đà Nẵng đang xếp thứ 9 nhưng khoảng cách với các đội đang xếp thứ 5, 6 chỉ là 1 điểm. Do đó, cơ hội để chúng tôi lọt vào tốp 6 đội dẫn đầu sau khi kết thúc giai đoạn 1 không phải là đã hết. Tuy nhiên, thể thức thi đấu của mùa giải này rất khắc nghiệt ở chỗ chúng tôi chỉ còn 1 trận để sửa sai. Nếu trắng tay trước CLB Nam Định ở lượt tới, dĩ nhiên chúng tôi sẽ phải xuống nhóm 8 đội cạnh tranh suất trụ hạng”, ông Hùng xác định.

>> Xem thêm: Thành tích tệ hại, HLV Phan Thanh Hùng sẽ thay Huỳnh Đức ở giai đoạn 2

Viết Định