HLV Phạm Minh Đức thận trọng trước sự tái xuất của Lee Nguyễn

HLV Phạm Minh Đức thận trọng trước sự tái xuất của Lee Nguyễn

Với việc Lee Nguyễn sẽ trở lại tại vòng 2, HLV Phạm Minh Đức khẳng định sẽ nghiên cứu kỹ để khóa chặt tiền vệ này.

Sau khi bỏ lỡ trận đấu với SHB Đà Nẵng, tiền vệ Lee Nguyễn có khả năng sẽ có màn ra mắt người hâm mộ TP.HCM khi họ tiếp đón Hà Tĩnh trên sân Thống Nhất tại vòng 2 V-League 2021.

Dù vẫn chưa biết sẽ có đủ thể lực để HLV Polking sắp xếp đá chính ngay từ đầu hay không, nhưng với đẳng cấp của mình, tiền vệ Lee Nguyễn hứa hẹn sẽ “quân bài” đặc biệt nguy hiểm với đoàn quân HLV Phạm Minh Đức.

HLV Phạm Minh Đức thận trọng trước sự tái xuất của Lee Nguyễn
HLV Phạm Minh Đức sẽ mổ băng để khóa chặt Lee Nguyễn.

Vì vậy, HLV Phạm Minh Đức đang tỏ ra rất cảnh giác: “Tôi nghe tin Lee Nguyễn sẽ ra sân ở trận gặp Hà Tĩnh. Tuy nhiên, cậu ấy mới cách ly xong, không biết đá được không. Không biết ở trong khách sạn, cậu ấy đủ dụng cụ tập luyện hay không.

Chúng tôi sẽ có phương án chuẩn bị nếu CLB TP.HCM đưa Lee Nguyễn vào sân. Ban huấn luyện sẽ mổ băng hình Lee Nguyễn chơi bóng ở Mỹ để đưa ra phân tích cho cầu thủ. Hà Tĩnh sẽ thi đấu hết mình chứ không ngại ai cả“.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng Hà Tĩnh cũng khẳng định sẽ không để tiền đạo Claudecir thực hiện những tình huống đá phạt dền, nhất là khi cầu thủ Brazil đã bỏ lỡ 2 quả ở trận đấu trước đó.

Trận đấu giữa TP.HCM và Hà Tĩnh sẽ được diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24/01 trên SVĐ Thống Nhất.

>> Xem thêm: HLV Kiatisak đón sự trở lại của Văn Thanh, Tuấn Anh ở trận gặp SLNA

Viết Định