HLV Petrovic: “Thanh Hóa chỉ có 5, 6 cầu thủ đủ trình độ đá V-League”

HLV Petrovic: “Thanh Hóa chỉ có 5, 6 cầu thủ đủ trình độ đá V-League”

Sau trận thua Bình Dương, HLV Petrovic sự khác biệt là nằm ở chỗ trình độ giữa cầu thủ hai đội có sự chênh lệch.

Dù được đầu tư mạnh mẽ và có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, nhưng ở lượt trận đầu tiên V-League 2021. Thanh Hóa của “bố già” Petrovic đã nhận thất bại 0-1 trước B. Bình Dương tại Gò Đậu. Bàn thắng duy nhất được ghi do công Tô Văn Vũ.

HLV Petrovic: “Thanh Hóa chỉ có 5, 6 cầu thủ đủ trình độ đá V-League”
HLV Petrovic cho rằng trình độ các cầu thủ Thanh Hóa không tốt bằng năm 2017.

Sau trận đấu, HLV Petrovic nói: “Hai đội chơi quyết liệt ngay từ đầu, chúng tôi là đội không may mắn khi có cơ hội nhưng không tận dụng được và để thủng lưới, quy luật của bóng đá là vậy. Tôi phải thực hiện cách ly và đến đây được 12 ngày, mọi thứ rất khó khăn.

Từ con người đến chiến thuật, tôi cần thêm thời gian. Nhưng hôm nay tôi hài lòng về các cầu thủ, đặc biệt là những người trẻ khi họ đã chơi rất cố gắng. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng giúp đội bóng ổn định, các cầu thủ trẻ chơi tốt hơn“.

Bên cạnh đó, chiến lược gia lão làng này còn tiết lộ, Thanh Hóa chỉ có khoảng 5, 6 cầu thủ là đủ trình độ để đá tại V-League.

Khác biệt hai đội là cầu thủ, đặc biệt ngoại binh Omar của Bình Dương rất tốt. Khi tôi làm việc lần đầu năm 2017, đội bóng có nhiều cầu thủ tốt, các tuyển thủ quốc gia.

Các ngoại binh cũng rất tốt nên đội về nhì V.League năm đó. Nhưng hiện tại chỉ có 2 tuyển thủ quốc gia là Minh Tùng và Xuân Cường. Nếu được, tôi muốn mua thêm cầu thủ để đội chơi tốt hơn, bởi trong tay tôi hiện chỉ có 5 cầu thủ đủ trình độ đá V-League,” HLV Petrovic chốt lại.

>> Xem thêm: Trợ lý Việt Thắng nêu lý do để Nguyễn Phi Hoàng đá chính

Viết Định