HLV Petrovic chỉ ra cầu thủ hay nhất CLB Thanh Hóa

HLV Petrovic chỉ ra cầu thủ hay nhất CLB Thanh Hóa

Đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo trong chiến thắng trước Nam Định, Trịnh Văn Lợi đã nhận được nhiều lời khen từ HLV Petrovic.

Sau hai trận khởi đầu không được suôn sẻ, CLB Thanh Hóa đã cho thấy sức mạnh của mình khi có chiến thắng đậm 3-0 trước Nam Định tại vòng 3 V-League 2020. Đây là chiến thắng đầu tiên của đoàn quân HLV Petrovic ở mùa giải năm nay.

HLV Petrovic chỉ ra cầu thủ hay nhất CLB Thanh Hóa
Trịnh Văn Lợi được HLV Petrovic đánh giá hay nhất Thanh Hóa.

Sau trận đấu, HLV Petrovic nói: “Tôi rất mừng vì chỉ sau hơn nửa tháng làm việc với nhau, các cầu thủ đã hiểu được cách chơi, tuân thủ chiến thuật tốt. Tôi dành lời ngợi khen cho các cầu thủ vì họ đã có trận đấu tốt, cố gắng hết mình”

Trong chiến thắng trước Nam Định, Trịnh Văn Lợi là cầu thủ thi đấu nổi bật nhất bên phía đội bóng xứ Thanh khi đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo. Vì vậy, HLV Petrovic cho rằng Văn Lợi và Samson đang là hai cầu thủ quan trọng nhất Thanh Hóa lúc này.

“Nói về cá nhân Trịnh Văn Lợi, đó là cầu thủ hay nhất mà tôi có trong đội hình CLB Thanh Hóa. Cậu ấy đã tự khiến mọi người phải nhắc đến tên mình với màn trình diễn trên sân. Nếu không có Văn Lợi và Samson, chúng tôi khó có thể giành thắng lợi đậm đến thế trước Nam Định.

Tôi xin nói thêm, nếu có 2 cầu thủ đó ở trận mở màn, chúng tôi không thể thua Bình Dương được đâu” HLV Petrovic cho biết.

>> Xem thêm: Hàn Quốc sẽ phát hành kỷ niệm chương về HLV Park Hang Seo

 Viết Định