Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
25 Tháng Năm, 2021 8:42 sáng

HLV Pep Guardiola giành danh hiệu HLV hay nhất ngoại hạng Anh mùa giải 2020/2021

Hiệp hội các HLV Anh (LMA) đã bầu chọn Pep Guardiola là nhà cầm quân hay nhất ngoại hạng Anh mùa giải năm nay sau chức vô địch cùng Manchester City.

Để có được vinh dự trên, HLV Guardiola đã đánh bại các ứng cử viên khác như Marcelo Bielsa (Leeds United), Daniel Farke (Norwich City), Emma Hayes (nữ Chelsea), David Moyes (West Ham United) và Brendan Rodgers (Leicester City).

Guardiola giành danh hiệu HLV hay nhất Anh 2020/21.

HLV Pep Guardiola cho biết: “Thật vinh dự khi đây là lần thứ hai tôi nhận giải HLV của năm. Danh hiệu này còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi nó được bầu chọn bởi những người đồng nghiệp của tôi. Tuy nhiên, một giải thưởng như thế này chỉ có thể giành được khi tôi làm việc cùng các cầu thủ hàng đầu.

Các cầu thủ của tôi thực sự tuyệt vời. Sự cống hiến và chuyên nghiệp của họ không hề dao động ngay cả khi chúng tôi đối mặt với một trong những mùa giải thử thách nhất từ trước đến nay.

Đội ngũ trợ lý của tôi cũng xứng đáng nhận những lời ngợi khen. Tôi thật may mắn khi có bên cạnh những người cống hiến hết mình mỗi ngày chỉ để đảm bảo Manchester City là đội bóng tốt nhất. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng này với họ”

Giải HLV hay nhất năm ở Anh do LMA bầu chọn ra đời từ năm 1993. Với riêng HLV Guardiola, đây là lần thứ 2 ông chiến thắng ở sân chơi này (lần trước là vào năm 2018).

>> Xem thêm: Leicester City và Arsenal “giành giật” chữ ký của Ryan Bertrand

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM