HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam sẽ cố gắng giành HCV”

HLV Park Hang Seo đánh giá cao U23 Indonesia nhưng khẳng định U23 Việt Nam sẽ bảo vệ tấm HCV trên sân nhà.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước thềm bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Park Hang Seo cho biết: “Trước tiên, tôi muốn chia sẻ đây là giải đấu ở Việt Nam và chúng tôi là đội đương kim vô địch. Tôi biết người hâm mộ Việt Nam rất kỳ vọng vào U23 Việt Nam.

Tôi biết các cầu thủ gặp một chút áp lực, nhưng họ sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chiếc HCV và mang niềm vui cho người hâm mộ. Sự chuẩn bị về tinh thần, thể lực của chúng tôi đang diễn ra tương đối tốt.

Dưới góc độ cá nhân, đây là giải đấu cuối cùng của tôi với U23 Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực để mang thành tích tốt nhất cho U23 Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam sẽ cố gắng giành HCV"
U23 Việt Nam quyết tâm bảo vệ HCV SEA Games 31.

Về màn tái ngộ đồng hương HLV Shin Tae Yong sau AFF Cup, HLV Park Hang Seo cho biết: “Hai năm trước U23 Việt Nam đã vào chung kết gặp U23 Indonesia và chúng tôi đã chiến thắng để giành HCV. Nhưng giờ Indonesia có HLV trưởng mới và đạt được nhiều thành tích khiến dư luận họ có sự kỳ vọng lớn.

Dù tôi và ông Shin cùng là người Hàn Quốc nhưng điều này không có ý nghĩa quá to lớn, ông ấy làm việc cho Indonesia còn tôi làm việc cho Việt Nam. Chúng tôi đều là những HLV chuyên nghiệp, mỗi người làm nhiệm vụ khác nhau và đều cố gắng hết sức giành chiến thắng”.

>> Xem thêm: U23 Philippines muốn tạo ra bất ngờ ở bảng đấu của U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM