HLV Park Hang Seo: “U23 Việt Nam mắc quá nhiều lỗi”

HLV Park Hang Seo chưa thực sự hài lòng về màn thể hiện của các học trò U23 Việt Nam sau chiến thắng trước U23 Myanmar.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nhận xét về màn trình diễn của các học trò: “Tôi hài lòng về trận đấu hôm nay. Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn mắc lỗi và chuyền hỏng nhiều quả không cần thiết.

Toàn đội cần rút kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Trận tới không biết đối thủ Timor Leste có phòng ngự số đông không, nhưng chúng tôi vẫn sẽ chuẩn bị cho mọi tình huống”.

HLV Park Hang Seo: "U23 Việt Nam mắc quá nhiều lỗi"
U23 Việt Nam chưa thể hiến HLV Park Hang Seo yên tâm.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay ông đã tính trước được chiến thuật mà U23 Myanmar sẽ áp dụng: U23 Myanmar đã không sử dụng 4-1-4-1 như trước mà chơi ba trung vệ. Đây là điều mà chúng tôi cũng đã tính trước.

Cách đây 5 ngày, U23 Philippines cũng chơi phòng ngự số đông và gây nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên ở trận đấu này, chúng tôi đã giải quyết được khó khăn ấy để giành chiến thắng”.

HLV Park đánh giá về những hạn chế của U23 Việt Nam: “Chúng ta đã thắng 1-0, nhưng tôi cho rằng không chỉ hiệp một mà cả hiệp hai cũng chứng kiến màn trình diễn không tốt của U23 Việt Nam. Các cầu thủ vẫn còn vội vàng, chuyền lỗi và di chuyển thiếu nhịp nhàng.

Sáng mai, chúng tôi sẽ kiểm tra lại sức khỏe của một số cầu thủ. Đối đầu Timor Leste, chúng tôi cũng chưa biết sẽ sử dụng ai vì còn khá nhiều lựa chọn, U23 Việt Nam cũng không có ý đánh giá thấp đối thủ này.

Tôi luôn tin tưởng 20 cầu thủ trong đội hình, đó là lý do tôi chọn họ dự SEA Games. Trong các trận đấu vừa qua, tất cả đều đã cố gắng hết khả năng”.

Về việc HLV Shin Tae Yong hẹn gặp lại U23 Việt Nam ở chung kết SEA Games năm nay, HLV Park Hang Seo cho biết: “Câu hỏi này thực sự khó. Tôi không biết U23 Indonesia có vào được bán kết hay không. Bây giờ nói về trận chung kết vẫn còn quá sớm.

U23 Việt Nam vẫn còn trận đấu nữa với U23 Timor Leste. Có thể HLV Shin Tae Yong thua tôi nên vẫn còn tức giận. Nếu U23 Việt Nam có cơ hội tái ngộ U23 Indonesia, tôi cũng sẵn sàng thôi”.

>> Xem thêm: Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Afghanistan sẽ diễn ra tại Thống Nhất

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM