HLV Park Hang Seo trao băng đội trưởng cho Đỗ Hùng Dũng

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng là người được HLV Park Hang Seo lựa chọn đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Sau khi hội quân, HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam gây bất ngờ khi trao băng thủ quân cho tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh.

HLV Park Hang Seo trao băng đội trưởng cho Đỗ Hùng Dũng
Hùng Dũng tiếp tục mang băng đội trưởng U23 Việt Nam.

Trên thực tế, Lý Công Hoàng Anh là cầu thủ được đánh giá cao về chuyên môn, có kinh nghiệm thi đấu và tố chất thủ lĩnh. Tuy nhiên, nếu so Hoàng Anh với các cầu thủ lớn tuổi như Hùng Dũng, Tiến Linh hay Hoàng Đức, rõ ràng không được đánh giá cao bằng.

Trái với thông tin ban đầu về việc Lý Công Hoàng Anh được đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam tại SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định cuối cùng, giao tấm băng thủ quân này cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Lý Công Hoàng Anh cùng Nguyễn Tiến Linh đảm nhiệm vai trò đội phó.

Tại SEA Games 30 ở Philippines năm 2019, Quang Hải là đội trưởng U23 Việt Nam còn Hùng Dũng là đội phó. Ở một số trận Quang Hải vắng mặt do chấn thương, Hùng Dũng đeo băng đội trưởng và thi đấu rất thành công.

Ở đội tuyển Việt Nam những trận gần đây, Hùng Dũng được HLV Park Hang Seo trao cho băng đội trưởng. Tiền vệ CLB Hà Nội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với việc Đỗ Hùng Dũng làm đội trưởng, U23 Việt Nam không chỉ có chỗ dựa về tinh thần, mà còn tin tưởng tuyệt đối về chuyên môn của cầu thủ người Yên Viên trong chiến dịch bảo vệ tấm HCV ở SEA Games 31.

>> Xem thêm: LĐBĐ Indonesia siết quân luật với U23 Indonesia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM