Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
26 Tháng Tám, 2021 7:36 sáng

HLV Park Hang Seo tiếp tục bổ sung thêm một cầu thủ cho ĐT Việt Nam

Trần Đình Kha là cái tên tiếp theo được HLV Park Hang Seo bổ sung cho ĐT Việt Nam.

Mới đây, CLB Bình Định thông báo tiền đạo Đình Kha được gọi bổ sung cho đợt tập trung tháng 8. Đây là cầu thủ thứ 4 được HLV Park Hang Seo bổ sung cho đội tuyển Việt Nam.

Đình Kha được gọi bổ sung cho ĐT Việt Nam.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chưa thông báo chính thức về lệnh triệu tập này. Trước đó, ba cầu thủ Trần Văn Kiên, Nguyễn Xuân Nam và Nguyễn Trọng Đại đã hội quân và tập cùng U22 Việt Nam.

Trần Đình Kha tỏa sáng ngay từ những trận đầu tiên ra mắt V-League vào năm 2015, trong màu áo CLB Khánh Hòa. Nhưng dần dần anh không thể cạnh tranh được vị trí với các ngoại binh và phải làm bạn với băng ghế dự bị.

Mùa giải trước, chân sút này đã hồi sinh khi thi đấu cho An Giang tại giải Hạng Nhất với 5 bàn thắng. Nhờ đó, Trần Đình Kha lọt vào “mắt xanh” HLV Đức Thắng và chuyển sang khoác áo CLB Bình Định.

Tại V-League 2021, tiền đạo 27 tuổi thi đấu ở vị trí chạy cánh và có nhiều đóng góp giúp Bình Định kiếm được 16 điểm sau 12 trận đấu, xếp trên các tên tuổi như Đà Nẵng, CLB TP.HCM hay SLNA.

Cho dù vẫn chưa thể chấm dứt được chuỗi 5 năm tịt ngòi ở hạng đấu cao nhất Việt Nam, Trần Đình Kha vẫn được đánh giá cao nhờ tốc độ, khả năng chọn vị trí và tranh chấp tốt.

Hiện tại, Trần Đình Kha vẫn đang ở Quy Nhơn. Anh cần làm xét nghiệm Covid-19 trước khi ra Hà Nội hội quân. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cầu thủ 27 tuổi buộc phải di chuyển bằng ô tô.

>> Xem thêm: Tiền đạo Xuân Nam hạnh phúc khi được gọi lên ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM