Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31 Tháng Tám, 2021 7:32 sáng

HLV Park Hang Seo rèn các bài tấn công lẫn phòng ngự cho học trò

Hướng tới trận đấu với chủ nhà Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đang tiếp tục cải thiện những bài tập về tấn công lẫn phòng ngự.

Mặc dù chưa thật sự thích ứng với sự chênh lệch múi giờ cũng như điều kiện thời tiết của vùng sa mạc, nhưng nhờ chế độ sinh hoạt khoa học và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, các cầu thủ cũng đã đạt tới trạng thái thể trạng khá tốt.

HLV Park Hang Seo rèn các bài tấn công, phòng ngự cho học trò.

Điều quan trọng hơn cả là các trường hợp chấn thương ở các mức độ khác nhau khi còn tập luyện ở trong nước như Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chinh…đều đã hoàn toàn bình phục.

Sau buổi tập đầu tiên chủ yếu mang tính khởi động và giúp các cầu thủ bắt nhịp với guồng quay mới, tại buổi thứ hai, HLV Park Hang Seo bắt đầu tập trung cho các nội dung củng cố về tấn công và phòng ngự, phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các cộng sự trong BHL đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội hình và lối chơi cho đội tuyển, giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn chuyên môn trước khi bước vào trận ra quân gặp ĐT Ả rập Xê út tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, diễn ra vào 21h ngày 2/9 tới (1 giờ ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

>> Xem thêm: Trợ lý của HLV Park Hang Seo “sốc” với thời tiết ở Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM