HLV Park Hang Seo quyết giành 6 điểm trong 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo quyết giành 6 điểm trong 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ quyết tâm giành ít nhất 2 chiến thắng ở 3 trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022.

Vào tháng 6 tới, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 với Indonesia, Malaysia và UAE. Với 11 điểm hiện tại, ĐT Việt Nam gần như sẽ giành vé đi tiếp tại bảng G nếu có thêm ít nhất 2 trận thắng, tức là 6 điểm nữa.

HLV Park Hang Seo quyết giành 6 điểm trong 3 trận còn lại của ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo muốn có 6 điểm ở 3 trận còn lại.

Vì vậy, trong một chia sẻ mới đây với trang chủ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), HLV Park Hang Seo tỏ ra rất quyết tâm: “Mục tiêu của chúng tôi là giành 6 điểm trong 3 trận đấu để chắc suất vào vòng loại cuối cùng lần đầu tiên.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhắc đến một số nhiệm vụ quan trọng khác: “Năm 2021, Việt Nam sẽ thi đấu ở vài mặt trận quan trọng. Đó đều là những thử thách lớn của chúng tôi. Quá khứ vinh quang đã ở phía sau, giờ chúng tôi phải hướng tới tương lai. Đây là một năm bận rộn, chúng tôi cần chia sẻ sự quan tâm cho vòng loại World Cup, SEA Games 31 trên sân nhà và AFF Cup.

Đội U23 cũng còn những trận vòng loại châu Á. Bởi vậy, không dễ cho chúng tôi đáp ứng kỳ vọng từ người hâm mộ Việt Nam trong năm 2021. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tìm ra cách phân bổ các nguồn lực và đạt được mục tiêu trong mọi giải đấu tham dự.”

Để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới, ĐT Việt Nam được dự kiến sẽ hội quân vào tháng 5/2021.

>> Xem thêm: CLB Thanh Hóa ra Hà Nội tập luyện để “đổi gió”

Viết Định