“HLV Park Hang Seo quá hiểu rõ U23 Malaysia”

Đó là nhận định của truyền thông Malaysia về việc HLV Park Hang Seo đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ trước trận bán kết với U23 Việt Nam.

với tư cách nhì bảng B sẽ chạm trán U23 Việt Nam với tư cách đầu bảng A ở bán kết, trang Vocket FC đã bình luận: “HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo cùng các trợ lý của ông này đã sẵn sàng đối đầu với Malaysia tại bán kết nội dung bóng đá nam SEA Games 31.

Ông Park cho rằng Malaysia có hàng phòng ngự kỷ luật nhưng đây không phải là trở ngại với U23 Việt Nam. Đội chủ nhà sẽ thi đấu tốt trước Malaysia

"HLV Park Hang Seo quá hiểu rõ U23 Malaysia"
U23 Malaysia sẽ gặp nhiều khó khăn trước thầy trò HLV Park Hang Seo.

Rồi trang báo của Malaysia tiếp tục dẫn lời vị HLV người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam, cho rằng đội chủ nhà đã sẵn sàng cho giai đoạn knock-out của giải từ trước, đồng thời U23 Việt Nam không ngán bất kỳ đội nào.

HLV Park Hang Seo nói: “Các cầu thủ của tôi đã thi đấu hết mình từ đầu giải và tôi biết ơn họ về điều đó. Còn bây giờ, toàn đội cần phải cải thiện về một số mặt để sẵn sàng cho hai trận đấu cuối cùng (trận bán kết và trận chung kết)”.

“Chúng tôi sẽ tập trung và cố gắng hết sức cho trận bán kết trước mắt. U23 Việt Nam sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào, luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp” – vẫn là lời của HLV Park Hang Seo trên trang Vocket FC.

Theo bình luận của báo chí Malaysia, sở dĩ HLV Park Hang Seo có hành động trên, vì ông đã có trong tay khá nhiều tư liệu về U23 Malaysia, ông Park hiểu về đội bóng của HLV Brad Maloney.

Trang Vocket FC trích lời vị HLV người Hàn Quốc: “Tôi đã xem các trận đấu của những đối thủ ở bảng bên kia qua băng hình. Tôi cần thời gian phân tích dữ liệu mà tôi đang có được”.

“Cho dù đối thủ như thế nào đi chăng nữa, U23 Việt Nam sẽ thi đấu với tinh thần của những chiến binh quả cảm, chiến đấu để chiến thắng” – ông Park nói thêm trên trang Vocket FC.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam có nhiều lợi thế trước trận bán kết

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM