HLV Park Hang Seo phủ nhận việc toan tính để né U23 Thái Lan

Trong phần họp báo, HLV Park Hang Seo đã có những câu trả lời về màn thể hiện của U23 Việt Nam trước U23 Philippines.

U23 Việt Nam đã khởi đầu tưng bừng và dồn ép đối thủ về phòng ngự. Tiến Linh, Công Đến và Hoàng Đức đều có những cơ hội đẹp nhưng không thể ghi bàn ở hiệp 1.

HLV Park Hang Seo phủ nhận việc toan tính để né U23 Thái Lan
HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam không có chủ trương đá hoà U23 Philippines.

Ở phần lớn thời gian thi đấu còn lại, Tiến Linh cùng các đồng đội đều dứt điểm không chính xác. Lối chơi phòng ngự chắc chắn và lăn xả giúp U23 Philippines giữ được kết quả hòa 0-0 chung cuộc.

HLV Park Hang Seo nhận xét: “Hòa không phải là kết quả tốt nhất với chúng tôi nhưng mọi người có thể nhận thấy U23 Philippines đã chủ động chơi phòng ngự số đông.

Tôi thường xuyên đối diện với điều này từ cả cấp độ đội tuyển quốc gia, lý do thì rất nhiều, tôi không thể nói hết ở đây. Tôi chỉ có thể nói rằng U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Sắp tới, đội được nghỉ 5 ngày, chúng tôi sẽ nỗ lực tập luyện để giành kết quả tốt nhất cho những trận đấu tới”.

Ở bảng B bóng đá nam SEA Games 31 hôm qua, U23 Thái Lan đã bất ngờ thua 1-2 U23 Malaysia. Nếu giành vé vào bán kết, đội bóng xứ Chùa Vàng chỉ có thể có được ngôi nhì bảng B và hoàn toàn có thể sớm gặp U23 Việt Nam, nếu đoàn quân HLV giành ngôi nhất bảng A.

Trước câu hỏi về việc U23 Việt Nam có tính toán “né” U23 Thái Lan ở bán kết, HLV Park Hang Seo tuyên bố cứng rắn: “Trước tiên, tôi xin chia sẻ rằng kết quả trận U23 Thái Lan thua 1-2 U23 Malaysia không hề liên quan tới trận đấu của U23 Việt Nam. Tôi không hề có tính toán nào vì nếu muốn hòa hay thua trận này chẳng khác nào dàn xếp tỷ số”.

>> Xem thêm: U23 Thái Lan đón thêm viện binh chất lượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM