HLV Park Hang Seo nói về thời gian chốt hợp đồng với VFF

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ về thời điểm sẽ chốt hợp đồng với VFF.

Sau những thành công đã đạt được, câu chuyện hợp đồng của thầy Park và VFF tiếp tục trở thành đề tài được quan tâm. Bản hợp đồng của cả hai sẽ khép lại vào tháng 1/2023.

HLV Park Hang Seo nói về thời gian chốt hợp đồng với VFF
HLV Park Hang Seo sẽ bàn hợp đồng với VFF sau AFF Cup 2022.

Chia sẻ về việc này, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi nghĩ là chúng ta có thể nói về việc gia hạn hợp đồng 3 tháng trước khi kết thúc hợp đồng. Tôi tin rằng ông Lee (người đại diện) sẽ lo liệu mọi thứ. Tên của AFF Suzuki Cup tổ chức vào tháng 12 tới sẽ đổi thành Mitsubishi Electric Cup. Tôi rất mong có thể làm lại vì ở giải đấu gần nhất đã không thể lọt vào chung kết. Lần này, mục tiêu của tôi là lọt vào vòng chung kết”.

Khi được hỏi về kế hoạch trở lại Hàn Quốc làm việc với tư cách là một HLV trưởng, ông Park thẳng thắn trả lời: “Có rất nhiều HLV trẻ tài năng và tuyệt vời ở Hàn Quốc. Tôi sẽ có ít cơ hội. Tôi không phải là một người dẫn đầu trong lĩnh vực này, nhưng tôi có rất nhiều kinh nghiệm với tư cách là một HLV, vì vậy, nếu có vai trò cố vấn thì hãy cho lời khuyên, tôi rất sẵn lòng giúp đỡ”.

Hiện HLV Park Hang Seo và vợ phu nhân đang ở Hàn Quốc để mừng thọ 100 tuổi của mẹ. Ông Park sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 7 để dự khán V-League và đánh giá phong độ của các học trò.

>> Xem thêm: Hà Nội FC mất ngoại binh Djuro Zec ở V-League 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM