Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
23/05/2022 07:31

HLV Park Hang Seo muốn “phục thù” Thái Lan ở AFF Cup

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Thái Lan 1-0 trong trận chung kết để giành HCV bóng đá nam SEA Games 31, HLV Park Hang Seo cho biết, mục tiêu sắp tới là AFF Cup.

Bước vào phòng họp báo, HLV Park Hang Seo đã nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ các phóng viên Việt Nam. Đây là trận đấu cuối cùng của ông Park với đội U23, trước khi tập trung hoàn toàn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo kết thúc nhiệm vụ ở U23 Việt Nam.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận chung kết SEA Games 31 với U23 Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho biết: “SEA Games 31 có rất nhiều ý nghĩa với tôi. Ở giải trước, chúng tôi giành HCV đầu tiên. Năm nay, được thi đấu trên sân nhà, tôi thấy mình có trách nhiệm nhiều hơn.

Đây là trận cuối cùng của tôi dưới tư cách HLV trưởng U23 Việt Nam nên tôi đã gặp rất nhiều áp lực. Tôi xin được cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người, ban huấn luyện và các cầu thủ trẻ của tôi”.

Sau khi giúp U23 Việt Nam bảo vệ tấm HCV SEA Games, HLV Park Hang Seo đã nghĩ đến công việc sắp tới cùng đội tuyển Việt Nam: “Sau giải đấu này, tôi không còn phụ trách đội U23 nữa, nhưng vẫn phụ trách tuyển quốc gia vì còn hợp đồng với VFF.

Ngày 25/5, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị thi đấu giao hữu với Afghanistan ngày 1/6. Cuối năm nay, chúng tôi sẽ trở lại AFF Cup, nơi chúng tôi bị loại ở bán kết giải đấu gần nhất trước chính đối thủ Thái Lan. AFF Cup cuối năm nay sẽ có rất nhiều ý nghĩa với tôi, tôi sẽ làm tất cả để đạt kết quả cao nhất”.

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định sẽ không can thiệp vào chuyên môn của HLV đồng hương: “Tôi không thể tham gia ý kiến trong công tác chuyên môn của HLV Gong Oh Kyun.

Tuy nhiên tôi có thể giúp ông ấy tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, văn hóa bóng đá Việt Nam cũng như cách chơi bóng của những cầu thủ Việt Nam. Mọi người đừng gây áp lực cho HLV Gong”.

>> Xem thêm: Hotboy Nhâm Mạnh Dũng: “Bàn thắng này quý giá nhất sự nghiệp của tôi”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM