Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
19 Tháng Bảy, 2021 7:57 sáng

HLV Park Hang Seo lên danh sách dự kiến hơn 30 cầu thủ cho vòng loại thứ 3

Để chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo đang lên kế hoạch triệu tập hơn 30 cầu thủ.

Thông tin từ VFF, ban huấn luyện ĐT Việt Nam và bộ phận chuyên môn VFF đã chuẩn bị danh sách dự kiến khoảng 48 cầu thủ có thể được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo đã lên danh sách tập trung sơ bộ ĐT Việt Nam.

Sau khi rà soát, danh sách trên có thể được HLV Park Hang Seo rút gọn xuống còn hơn 30 cầu thủ. Do thời gian qua V-League không diễn ra, đồng nghĩa với việc HLV Park Hang Seo không thể đánh giá phong độ của các cầu thủ cũng như tìm kiếm nhân tố mới.

Vì thế, nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn triệu tập những gương mặt cũ đã cùng mình tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE vừa qua.

Như vậy, những cái tên như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Thanh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh…vẫn chắc chắn là bộ khung của HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, Đặng Văn Lâm nhiều khả năng cũng sẽ được HLV Park Hang Seo triệu tập trong đợt tập trung lần này. Trước đó, đến phút cuối ông Park đã phải loại Đặng Văn Lâm ở chiến dịch vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, do thủ thành Việt Kiều là F1 của ca F0 Covid-19 tại Nhật Bản.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam có thống kê ấn tượng khi được đá ở Mỹ Đình

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM