Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
18 Tháng Sáu, 2021 7:43 sáng

HLV Park Hang Seo: “Khó khăn đang chờ đợi ĐT Việt Nam ở phía trước”

Tự hào với thành tích lần đầu tiên đưa ĐT Việt Nam góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng HLV Park Hang Seo khẳng định phía trước sẽ rất nhiều khó khăn.

ĐT Việt Nam cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia, Iran, Iraq, UAE, Saudi Arabia, Oman, Syria và Lebanon lọt vào vòng 12 đội để tranh 4,5 suất dự World Cup 2022 (suất cố định của châu Á thuộc về chủ nhà Qatar).

HLV Park Hang Seo cảm nhận rất nhiều khó khăn đang chờ đợi ĐT Việt Nam ở phía trước.

Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết đội tuyển Việt Nam sẽ đối mặt với nhiều thử thách bởi vòng loại thứ hai và thứ ba World Cup khác biệt nhau quá lớn.

Thầy Park chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui, nhưng nó chỉ diễn ra ngắn ngủi, bởi khó khăn đang ở rất gần. Các đối thủ của chúng tôi ở vòng loại thứ ba sẽ mạnh hơn các đối thủ trước một bậc.

Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ về kế hoạch sắp tới. Có sự khác biệt rất lớn về trình độ giữa vòng loại thứ hai và thứ ba World Cup 2022 năm nay. Tôi hiểu rõ điều này vì đã từng trải qua rồi.

Nhiều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng. Vào vòng loại thứ ba sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các cầu thủ khi so tài với các đội bóng hàng đầu châu lục”.

HLV Park Hang Seo cũng không mong muốn phải đối đầu đội bóng quê hương ở loạt trận sắp tới: “Tôi không muốn chạm trán Hàn Quốc, đó thật sự là một gánh nặng cho tôi.

Xét về trình độ của huấn luyện viên, cầu thủ và vị trí trên bảng xếp hạng FIFA, chúng tôi không phải là đối thủ của họ. Nếu có chung bảng, đó sẽ là một thách thức nhưng cũng là vinh dự cho tôi và toàn đội”.

>> Xem thêm: Quế Ngọc Hải và 4 cầu thủ Viettel bay thẳng sang Thái Lan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM