HLV Park Hang Seo hài lòng về màn thể hiện của U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo cho rằng các học trò đã thể hiện tốt ở trận đấu với U20 Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo mở lời trong buổi họp báo: “Trước tiên tôi cảm thấy bầu không khí ở sân Việt Trì rất tốt, mặt sân tốt, thời tiết thuận lợi đảm bảo cho SEA Games 31. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức, hoàn thành những gì ban huấn luyện đưa ra. Tôi hài lòng với màn trình diễn của toàn đội”

HLV Park Hang Seo hài lòng về màn thể hiện của U23 Việt Nam
U23 Việt Nam hoà U20 Hàn Quốc.

Lý giải về việc không dùng ba cầu thủ trên 23 tuổi là Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh, HLV Park Hang Seo cho biết: “Ba cầu thủ quá tuổi năng lực của họ đã được kiểm chứng.

Mục tiêu của chúng tôi là kiểm tra các cầu thủ mới, những người lần đầu lên đội tuyển U23 Việt Nam. Ba cầu thủ lớn tuổi có thi đấu hay không cũng không quan trọng. Dù vậy, có thể tôi sẽ sử dụng họ ở trận thứ hai với U20 Hàn Quốc”.

HLV Park Hang Seo khẳng định qua trận đấu với U20 Hàn Quốc, ông đã có những đánh giá từng vị trí, qua đó chuẩn bị chốt lại danh sách U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31.

“Trong giai đoạn vừa qua U23 Việt Nam tập huấn và thi đấu giao hữu ở Dubai Cup. Tôi không trực tiếp tham gia giải đấu này mà chỉ theo dõi qua ti vi. Tôi nghe báo cáo từ các trợ lý hàng ngày.

Việc chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games phải xem những người mới có đá được ở vị trí mà tôi cần hay không. Vai trò, sự thể hiện của họ trên sân như thế nào. Tôi nhìn nhận được tương đối tốt các cầu thủ mới ở trận hòa U20 Hàn Quốc hôm nay. Đây là trận đấu có ý nghĩa”, HLV Park Hang Seo nói.

>> Xem thêm: HLV Shin Tae Yong trừng phạt sao trẻ U23 Indonesia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM