Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
4 Tháng Chín, 2021 7:21 sáng

HLV Park Hang Seo: “ĐT Việt Nam đã không gặp may mắn”

Để thua ngược Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam đã không gặp may mắn trong hiệp 2.

Dù phải gặp đối thủ được đánh giá mạnh hơn, nhưng ĐT Việt Nam đã bất ngờ vươn lên dẫn trước ngay từ phút thứ 3 do công Quang Hải. Tuy nhiên sang hiệp 2, quả phạt đền cùng tấm thẻ đỏ đến từ Duy Mạnh đã khiến đoàn quân HLV Park Hang Seo thua ngược chủ nhà chung cuộc 1-3.

HLV Park Hang Seo cho rằng ĐT Việt Nam đã không gặp may.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Trận đấu hôm nay mặc dù ghi bàn thắng trước, nhưng chúng tôi lại bị thua ngược. Chúng tôi không may mắn bởi vì chúng tôi thua 2 bàn từ chấm phạt đền. Sau đó chúng tôi lại mất người và thua thiệt về quân số. Rõ ràng khi ĐT Việt Nam thua thiệt về con người, chúng tôi thiệt hại lớn hơn là thua thiệt về kỹ thuật. Tất nhiên, kết quả trận đấu không thể thay đổi rồi. Tôi nghĩ nếu như mà không mất người thì tỷ số có khi là 3-2”.

Mặc dù không tạo được bất ngờ trên sân khách trước đối thủ đã từng nhiều lần tham dự VCK World Cup, nhưng HLV Park Hang Seo cũng ghi nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của các học trò.

Ông nói: “Tôi nghĩ hôm nay các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi, việc để thua 2 bàn phạt đền cũng là một phần cái thiếu về mặt chiến thuật. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn chỉnh về mặt sơ đồ. Trận tới, chúng tôi gặp Australia trên sân nhà, đây là một đội bóng hạt giống được đánh giá cao hơn cả Ả rập Xê út. Nhưng trên sân nhà chúng tôi vẫn phải tiếp tục nỗ lực cao nhất”.

>> Xem thêm: Nhận 2 quả phạt đền, ĐT Việt Nam thua ngược Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM