HLV Park Hang Seo đầy thận trọng trước U23 Malaysia

HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ thận trọng trước cuộc đấu với U23 Malaysia.

Chia sẻ trước trận, HLV Park Hang Seo trao đổi về trận đấu bán kết với U23 Malaysia: “Như HLV Maloney nói nếu thắng được trong 90 phút thì tốt quá. Tôi cũng mong muốn thế, nhưng bóng đá không ai nói trước được điều gì.

U23 Malaysia thường chơi 3-4-3, với hai trung vệ lệch cánh nếu có khoảng trống sẽ lên tham gia tấn công. Họ bật tường trung lộ cũng rất sắc nên tôi cũng đang nghiên cứu cách đối phó. Cầu thủ của tôi đang hồi phục tốt và chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu”.

HLV Park Hang Seo đầy thận trọng trước U23 Malaysia
HLV Park Hang Seo cũng muốn giải quyết U23 Malaysia trong 90 phút.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đánh giá thêm về lối chơi của U23 Malaysia: “Malaysia những trận trước họ thường sử dụng 3-4-3, đá 3 trung vệ. Ngày mai tôi cũng không biết chắc chắn họ chơi sơ đồ nào.

Chúng tôi cũng đang chuẩn bị nhiều phương án để đối đầu tốt nhất. Họ ghi 9 bàn, thủng lưới 6 bàn và họ có hiệu suất ghi bàn tốt, trung bình mỗi trận trên 2 bàn, nhưng cũng để thua 1,8 bàn/ trận. Nếu U23 Việt Nam phòng ngự tốt, không để thủng lưới và ghi bàn thì chúng ta sẽ thắng”.

HLV Park cũng nhận xét những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài của U23 Malaysia: “Theo tôi biết thì trong số 20 cầu thủ Malaysia dự SEA Games phần lớn đá trong nước, chỉ có 2 người đá ở nước ngoài. Cầu thủ số 10 đá giải hạng nhất Bỉ, nhưng theo tôi tìm hiểu thì anh ta cũng không ra sân nhiều.

Cầu thủ số 9 thi đấu hạng 3 Nhật. Không phải tôi đánh giá không cao, mà là tôi chỉ đánh giá được góc độ đó. Tôi chỉ có được thông tin vậy. Lối chơi của hai cầu thủ này tôi cũng đã có sự tìm hiểu”.

>> Xem thêm: VAR tiếp tục được áp dụng ở VCK U23 châu Á 2022

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM