Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25 Tháng Mười Một, 2021 7:31 sáng

“HLV Park Hang Seo đã xử lý tốt vụ Tấn Trường”

Đó là khẳng định của cựu Phó chủ tịch VFF – Dương Vũ Lâm về việc thủ môn Bùi Tấn Trường livestream trên mạng xã hội.

Bùi Tấn Trường trở thành tâm điểm tranh cãi khi thường xuyên livestream trước và sau mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam. Sau đó HLV Park Hang Seo đã phải đích thân ra mặt để làm việc với thủ môn của Hà Nội FC. Tấn Trường sau buổi làm việc đã đồng ý hạn chế sử dụng mạng xã hội và sẽ không livestream tiktok hay các nền tảng khác khi đang tập trung cùng đội tuyển.

Tấn Trường hứa không còn livestream trên mạng xã hội.

Nguyên Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm đã có những bày tỏ về vụ việc này: “HLV Park Hang Seo khi đến Việt Nam đã đề cao tính kỷ luật và áp dụng nó tùy lúc mềm rắn khác nhau nhưng luôn rõ ràng và hiệu quả. Bản thân ông Park cũng bị phạt nếu như vi phạm nội quy.

Đó là một trong những nét nghệ thuật quản trị nội bộ của HLV Park Hang Seo. Cá nhân tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam đã phản ứng và xử lý điều này một cách nhẹ nhàng, chừng mực và hiệu quả”

Ngoài ra ông Dương Vũ Lâm cũng nhận định về sự ảnh hưởng của mạng xã hội đối với phong độ của cầu thủ: “Vấn đề hồi phục thể lực rất quan trọng, cầu thủ cần ý thức được điều này. Việc sa đà vào mạng xã hội, về lâu dài cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến trí não. Đó là lời góp ý cảnh tỉnh cần thiết không riêng Tấn Trường mà cho toàn bộ mọi thành viên tuyển Việt Nam trước thềm giải đấu lớn như AFF Cup 2020″.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam có sân tập riêng chất lượng ở Singapore

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM