HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung: Vắng Văn Hậu, Văn Quyết - Webgiaitri.vn

HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung: Vắng Văn Hậu, Văn Quyết

Ngày 4/5, ĐT Việt Nam đã chính thức công bố danh sách 35 cầu thủ sẽ tập trung chuẩn bị cho 3 trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022.

Theo danh sách được công bố, có tới 35 cầu thủ được HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) triệu tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 7-15/6 tại UAE.

ĐT Việt Nam tập trung với 34 cầu thủ.

Chiếm đa số trong bảng danh sách là các cầu thủ thuộc 2 CLB HAGL (7 người) và Hà Nội FC (8 người) với những cái tên nổi bật như Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng… hay Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương…

Tân binh duy nhất của đợt tập trung này là Nguyễn Thanh Bình của CLB Viettel. Hai cầu thủ Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội) và Lý Công Hoàng Anh (Hà Tĩnh) từng nhiều lần có tên trong danh sách sơ bộ nhưng đây là lần đầu tiên họ được gọi tập trung.

Khá bất ngờ khi hai tiền đạo Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Văn Quyết đều vắng mặt. Văn Quyết được gọi trở lại và gây ấn tượng tốt hồi năm ngoái, còn Anh Đức luôn là tiền đạo được ông Park quan tâm.

Sự thiếu vắng đáng tiếc nhất là trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ người Thái Bình chưa bình phục hẳn chấn thương.

Còn có 7 cầu thủ khác không góp mặt trong bản danh sách rút gọn chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 là thủ môn Tuấn Mạnh, Dương Thanh Hào, Đào Văn Nam, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Hải Huy, Ngân Văn Đại, Võ Huy Toàn

Theo lịch, ĐT Việt Nam hội quân từ ngày 10/5. Tới ngày 26/5, đội lên đường sang UAE. Tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5.

Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE vào ngày 7, 11 và 15/6. Hai trận đầu sẽ diễn ra trên sân Al Maktoum. Trận còn lại gặp đội tuyển chủ nhà được tổ chức trên sân Zabeel.

>> Xem thêm: HLV Phan Thanh Hùng vẫn giữ nguyên ekip trợ lý cũ của SHB Đà Nẵng

Viết Định