Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25 Tháng Năm, 2021 8:01 sáng

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐTQG sau màn “tổng duyệt” với U22 Việt Nam

Hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ loại 10 cầu thủ để chọn ra danh sách 27 gương mặt để lên đường sang UAE vào ngày mai 26/05.

Vào chiều tối qua, ĐT Việt Nam đã có trận đấu tập cuối cùng với đội U22 Việt Nam để HLV Park Hang Seo chọn ra danh sách 27 cầu thủ sang UAE để tham dự vòng loại World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách trong hôm nay.

Nhằm bảo mật toàn bộ thông tin, trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ không đưa bất cứ thông tin gì, từ kết quả, hình ảnh cho đến các cầu thủ không thi đấu.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên giải đấu này không thể diễn ra theo thể thức đi – về như thường lệ. Thay vào đó, 8 trận đấu còn lại tương đương với 4 lượt đấu cuối cùng của vòng loại này dành cho UAE, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia sẽ diễn ra tập trung tại UAE.

Hình thức có thể diễn ra tập trung, nhưng bản chất của vòng loại World Cup 2022 vẫn được giữ nguyên. Cụ thể ở đây nằm ở điều lệ của giải. Theo đó, các đội được phép điều chỉnh danh sách đăng ký thi đấu qua từng lượt trận, miễn sao, danh sách này bao gồm những cầu thủ mà ĐTQG tương ứng đã đăng ký sơ bộ lên AFC trước đó.

Với trường hợp của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách từ 37 xuống còn 27 cầu thủ. Khi sang UAE, ông sẽ có thêm sự góp mặt của Đặng Văn Lâm, qua đó nâng con số lên thành 28 gương mặt. Thay vì “chốt” danh sách “cứng” 23 cầu thủ khi bắt đầu vòng loại vào ngày 3/6.

Vì vậy, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi danh sách chính thức 27 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo mang sang UAE vào ngày hôm nay.

 >> Xem thêm: Hậu vệ Tấn Tài: “Tất cả các cầu thủ đều cạnh tranh công bằng”

 Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM