Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
12 Tháng Mười, 2021 7:19 sáng

HLV Park Hang Seo chê bầu Hiển không lịch sự, lên tiếng bảo vệ học trò

Sau phát biểu của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển – PV), HLV Park Hang Seo đã có những đáp trả gay gắt.

HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đã nhận nhiều sự chỉ trích sau trận thua trước ĐT Trung Quốc, trong đó có việc bầu Hiển cho rằng sự bảo thủ, thiếu phản biện đến từ các trợ lý với Park là một trong những nguyên nhân.

HLV Park Hang Seo đáp lại nhận xét của bầu Hiển.

Tuy nhiên trong phát biểu trước trận đấu với Oman, HLV Park Hang Seo đã đáp trả: “Tôi không hiểu tại sao bầu Hiển nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự”.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào sau 3 trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup – khu vực châu Á. Trong những trận thua trước Ả Rập Xê Út, Australia và Trung Quốc, các học trò của HLV Park Hang Seo đều có lý do để tiếc nuối.

Chính điều này lại càng làm tăng thêm những luồng ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ về tính chính xác trong các quyết định chiến thuật của HLV Park Hang Seo. Vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam đương nhiên hiểu điều đó.

“Tình hình của chúng tôi khá khó khăn vì chưa có điểm. Điều này khiến nhiều luồng phê phán xuất hiện, đặc biệt là sau trận đấu với Trung Quốc.

Tôi là HLV trưởng, tôi sẵn sàng chấp nhận phê phán đó, nhưng nhắm vào các cầu thủ và đội ngũ là điều không thỏa đáng. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức. Các cầu thủ có ý chí, quyết tâm cao và đang chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Oman. Chúng tôi đã thua 3 trận, ở Việt Nam luồng phê phán, chê trách khá nhiều. Nỗ lực để có điểm là điều quan trọng nhất”.

Liên quan đến việc đẩy trung vệ Nguyễn Thanh Bình sang U22 Việt Nam sớm hơn dự kiến, HLV Park Hang Seo khẳng định không phải vì trung vệ này có lỗi mà ông làm như vậy.

“Đội U22 phải có sự chuẩn bị sắp tới, đó cũng là giải đấu khá quan trọng. Đội tuyển Việt Nam có đủ người sang Oman. Tôi cũng bàn với các trợ lý là để giải phóng tâm lý cho Bình và cậu ấy cũng là cầu thủ trụ cột của U22 nên ở lại UAE chuẩn bị cũng là hợp lý”, HLV Park Hang Seo giải thích.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam có nguy cơ bị Thái Lan áp sát trên bảng xếp hạng FIFA

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM