HLV Park Hang Seo cảm ơn học trò; không hài lòng về thẻ vàng của Tiến Linh

Chia sẻ sau chiến thắng trước U23 Malaysia, HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng về tấm thẻ vàng của Tiến Linh.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu khó khăn với U23 Malaysia, HLV Park Hang Seo vẫn giữ vẻ bình thản: “Chẳng riêng trận này, trận đấu nào cũng đều khó mà bán kết thì áp lực đương nhiên lớn hơn.

Tôi cảm thấy rất may là đội bóng đã vượt qua khó khăn đó. Tất nhiên U23 Việt Nam vẫn có nhiều thiếu sót và đây là cơ hội để các cầu thủ tiến bộ hơn. Tôi muốn cảm ơn nỗ lực của các cầu thủ và sự ủng hộ của khán giả trên sân Việt Trì”.

HLV Park Hang Seo cảm ơn học trò; không hài lòng về thẻ vàng của Tiến Linh
HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến các học trò.

Trước câu hỏi về sự khác biệt về lối chơi giữa U23 và đội tuyển Malaysia, HLV Park Hang Seo cho hay: “Tôi nghĩ đánh giá về đội bạn thì không thực sự là điều đúng đắn lắm. Cả hai đội tuyển Malaysia đều có những cầu thủ giỏi.

Nhưng việc chúng ta liên tục đối đầu nhau như thế này, cả hai nền bóng đá đều có nhiều trải nghiệm quý báu để phát triển. Bóng đá Việt Nam tất nhiên cũng có nhiều cầu thủ giỏi”.

Mặc dù chiến thắng, tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn chỉ ra hạn chế của U23 Việt Nam: “Tôi luôn hy vọng các cầu thủ chơi đúng với ý đồ chiến thuật và trận đấu diễn ra đúng với kế hoạch của tôi. Nhưng bóng đá có nhiều biến số, nhiều khi diễn ra không đúng như mong muốn .

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã cố gắng để tuân thủ đấu pháp, suy cho cùng kết quả vẫn là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên chúng tôi sẽ phải họp để nhìn nhận lại trận đấu, rút kinh nghiệm những gì chưa tốt để chỉnh sửa. Điều quan trọng giờ là phải tập trung cho trận chung kết”.

Về tình hình chấn thương của Văn Xuân, chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ: “Văn Xuân phải đến bệnh viện bằng xe cứu thương. Tôi sẽ phải chờ kết quả chẩn đoán chụp MRI ngày mai để biết mức độ nghiêm trọng.

Tôi nghĩ khả năng cậu ấy ra sân ở chung kết trước U23 Thái Lan là khó đấy. Hiện tại, tôi vẫn còn Tuấn Tài, Công Đến có thể đá vị trí đó. Chúng tôi không quá bí về nhân sự thay thế”.

HLV Park Hang Seo cũng không hài lòng về tấm thẻ vàng của Tiến Linh, khi tiền đạo mang áo số 9 cởi áo ăn mừng bàn thắng ở phút 111: “Tiến Linh đã ghi bàn nhưng bàn thắng đó không phải của riêng cậu ấy mà còn là công sức của các đồng đội.

Cậu ấy đâu phải một mình làm nên bàn thắng đó. Còn nói thật là tôi không thấy Linh cởi áo mà chỉ biết lúc nhìn thấy thẻ phạt. Tôi nghĩ cậu ấy cần tiết chế, nên tránh những tấm thẻ phạt không cần thiết”.

>> Xem thêm: Thắng kịch tính U23 Malaysia trong hiệp phụ, U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan ở chung kết

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM