Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25 Tháng Mười Một, 2021 7:19 sáng

HLV Park Hang Seo buồn khi mất 2 trợ lý đắc lực

HLV thủ môn Kim Hyun-tae đã có những chia sẻ trên báo Hàn Quốc về việc chia tay Đội tuyển Việt Nam.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành thanh lý hợp đồng với 2 trợ lý của huấn luyện viên Park Hang Seo ở U23 Việt Nam là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae. Các thủ tục này đã được hoàn tất từ hôm 15/11 vừa qua.

2 trợ lý của HLV Park Hang rời Việt Nam.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối bởi thời gian qua, cả 2 vị trợ lý đều hoàn thành khá tốt nhiệm vụ dẫn dắt U23 Việt Nam tại vòng loại U23 Châu Á 2022, đặc biệt là trong khoảng thời gian huấn luyện viên Park Hang Seo vắng mặt để tập trung cho công việc ở vòng loại World Cup 2022.

Tiết lộ về nguyên nhân chia tay VFF trên tờ Chosun, HLV thủ môn Kim Hyun-tae nói: “Trong một buổi tiệc nhỏ để chúng tôi cùng nói chuyện cách đây không lâu, ông Park Hang Seo bày tỏ sự buồn bã khi phải đưa ra quyết định.

Ông Park cũng muốn chúng tôi ở lại. Tuy nhiên, khi thời hạn hợp đồng kết thúc lại không còn giải đấu nào cho đến cuối năm. Tôi cũng thấy khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh thế này.

Tôi sẽ trở về Hàn Quốc trong vài ngày tới. Không còn khúc mắc gì nữa với bóng đá Việt Nam”

VFF ký hợp đồng với HLV Kim Hyun-tae vào tháng 10/2020. Ông sinh năm 1961, cũng là trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở tuyển Hàn Quốc như ông Park Hang Seo và Chung Hae-seong năm 2002.

HLV Kim sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi quyết định tương lai. Trước khi làm công tác huấn luyện thủ môn, ông Kim từng dẫn dắt Bucheon SK (nay là Jeju United), Incheon United, trưởng nhóm Scout của CLB Seoul, ban huấn luyện ở World Cup tại Nam Phi.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam có sân tập riêng chất lượng ở Singapore

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM