HLV Park Hang Seo bất ngờ trở thành ứng cử viên dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo bất ngờ trở thành ứng cử viên dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Theo nhiều nguồn tin từ Hàn Quốc, LĐBĐ nước này đã gửi đề nghị đến HLV Park Hang Seo.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF có thời hạn tới cuối năm 2021. Trong bản hợp đồng có điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Tuy nhiên mới đây, đã có thông tin cho rằng trong quãng thời gian trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, ông đã nhận được lời mời để dẫn dắt ĐTQG nước này.

HLV Park Hang Seo bất ngờ trở thành ứng cử viên dẫn dắt ĐT Hàn Quốc
HLV Park Hang Seo nhận được lời mời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc.

Một nhà môi giới tại Hàn Quốc là Park Kyung Won tiết lộ: “Thông tin mới nhất thì LĐBĐ Hàn Quốc đã liên hệ với HLV Park Hang Seo từ khoảng gần 2 tuần trước. Ông ấy chưa có bất cứ trả lời nào. Tuy nhiên, LĐBĐ xứ Kim Chi đã đưa ra những đãi ngộ ban đầu cho ông ấy. Cụ thể, về lương thì ông ấy sẽ nhận cao hơn khi làm việc ở ĐT Việt Nam.

Người đại diện của ông ấy nói rằng HLV Park không muốn xao nhãng chuyện dẫn dắt ĐT Việt Nam. Vậy nên, ông ấy và người đại diện muốn đề cập đến việc dẫn dắt ĐT Hàn Quốc chỉ khi nào không còn làm việc ở ĐT Việt Nam.”

Phía trước HLV Park Hang Seo là năm 2021 đầy thách thức. Với ĐTQG, ông đứng trước những nhiệm vụ quan trọng tại Vòng loại World Cup 2022, AFF Cup 2021 và SEA Games 31. Thành tích ở những giải đấu trên sẽ là một trong những yếu tố được đặt lên bàn đàm phán thời gian tới.

 >> Xem thêm: Không về V-League, Yohan Cabaye giải nghệ ở tuổi 35

Viết Định