Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
22 Tháng Mười Một, 2021 7:57 sáng

HLV Ole Gunnar Solskjaer: “Tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ cho Manchester United”

Mới đây, Manchester United chính thức thông báo rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải.

Một cuộc họp hội đồng khẩn cấp đã được triệu tập sau trận thua bẽ mặt 1-4 của Manchester United trước Watford, khi đã quyết định sa thải cầu thủ người Na Uy sau gần 3 năm nắm quyền. Mặc dù một số thành viên hội đồng quản trị được cho là muốn giữ anh ấy ở lại cho đến khi có người thay thế như Zinedine Zidane, nhưng quyết định sa thải cầu thủ người Na Uy ngay lập tức đã được đưa ra.

HLV Ole Gunnar Solskjaer chính thức rời Manchester United.

Michael Carrick hiện sẽ là người chăm sóc cho trận đấu lớn tại Champions League vào thứ Ba tại Villarreal trong khi CLB tiết lộ rằng họ đang tìm cách bổ nhiệm một HLV tạm quyền cho phần còn lại của mùa giải.

HLV Solskjaer đã có buổi trả lời phỏng vấn ngắn với kênh MUTV và đưa ra những lời sau cùng trên cương vị thuyền trưởng của đội bóng thành Manchester: “Bạn biết câu lạc bộ này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi và những gì tôi muốn đạt được ở đây. Đối với câu lạc bộ, người hâm mộ, các cầu thủ, và các nhân viên, tôi muốn đội bóng thực hiện những bước tiếp theo để giành các danh hiệu.

Tôi không muốn trả lời tất cả… Sẽ có nhà báo đề nghị tôi về các cuộc phỏng vấn nhưng không, tôi sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Tôi sẽ rời đi trong thế ngẩng cao đầu, vì tôi nghĩ mọi người đều biết tôi đã cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này.

MU có ý nghĩa đối với tôi lớn đến nhường nào, nhưng tiếc là tôi không thể đạt được kết quả như mong muốn. Giờ đây, đến lúc tôi phải bước sang một bên.”

>> Xem thêm: HLV Oscar Tabarez “bị trảm” sau 15 năm dẫn dắt Uruguay

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM