HLV Norman Fegidero: “U23 Philipines hoà U23 Việt Nam như một trận thắng”

HLV Norman Fegidero của U23 Philippines tỏ ra rất hài lòng về trận hoà trước U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đã khởi đầu tưng bừng và dồn ép đối thủ về phòng ngự. Tiến Linh, Công Đến và Hoàng Đức đều có những cơ hội đẹp nhưng không thể ghi bàn ở hiệp 1.

HLV Norman Fegidero: "U23 Philipines hoà U23 Việt Nam như một trận thắng"
U23 Philippines vui mừng khi cầm hoà U23 Việt Nam.

Sang hiệp 2, U23 Việt Nam chơi nỗ lực và cũng có những tình huống nguy hiểm, tuy nhiên Tiến Linh cùng các đồng đội đều dứt điểm không chính xác. Lối chơi phòng ngự chắc chắn và lăn xả giúp U23 Philippines giữ được kết quả hòa 0-0 chung cuộc.

Sau trận đấu, HLV Norman Fegidero hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ U23 Philippines: “Rất khó để chơi phòng ngự và đá với đội hình thấp trong một ngày có thời tiết mưa như hôm nay. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó cũng là một yếu tố ủng hộ U23 Philippines ở trận đấu này.

Mục tiêu của chúng tôi là giành vé vào bán kết. Trận hòa với U23 Việt Nam này có ý nghĩa như một trận thắng với chúng tôi”.

Chiến lược gia 52 tuổi đánh giá cao U23 Việt Nam: “Hòa U23 Việt Nam là cả một thành tựu. Họ là đội mạnh nhất ở bảng đấu này cũng như Đông Nam Á. Sau trận đầu của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia, chúng tôi đã phân tích lối chơi của họ và lên phương án tiếp cận trận đấu.

U23 Philippines đã điều chỉnh chiến thuật của đội làm sao để ngăn U23 Việt Nam tấn công bởi tôi biết hàng công của họ rất mạnh. Trận hòa này là một kết quả rất thuận lợi”.

Về những tính toán cho con đường giành vé vào bán kết, HLV Norman Fegidero cho hay: “Chúng tôi chưa tính đến việc tranh vé bán kết với U23 Indonesia thời điểm này. Trước mắt U23 Philippines cần kết quả tốt nhất khi đối đầu U23 Myanmar ở trận đấu tới”.

>> Xem thêm: U23 Thái Lan đón thêm viện binh chất lượng

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM