HLV Nimes phủ nhận thông tin chiêu mộ Quang Hải

HLV Nicolas Usai của Nimes khẳng định không biết Quang Hải là ai.

Thời gian qua xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng CLB Nimes ở giải Ligue 2 muốn chiêu mộ Quang Hải. Thế nhưng, dường như những thông tin này sai sự thật. Đích thân HLV Nicolas Usai đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

HLV Nimes phủ nhận thông tin chiêu mộ Quang Hải
HLV Nicolas Usai không biết Quang Hải là ai.

Khi được hỏi về thương vụ Quang Hải, HLV trưởng của Nimes thừa nhận không biết Quang Hải là ai. Ông cũng chưa bao giờ nghe nói về thương vụ này và không ưu tiên mua tiền vệ công ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trên tờ ObjectifGard, HLV Nicolas Usai cho biết: “Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt với những tân binh vừa chiêu mộ. Bây giờ, chúng tôi đang ưu tiên mua tiền vệ con thoi. Thật tuyệt vời nếu như chúng tôi đón thêm tân binh ở vị trí này trước ngày 3/7. Dù vậy, đội bóng sẽ không vội vàng”.

Nimes vừa chia tay ba cầu thủ Paquiez, Briançon và Martinez do hết hạn hợp đồng. Nói về những thương vụ này, HLV Nicolas Usai cho biết: “Khi họ hết hợp đồng thì chuyển tới CLB khác là điều bình thường. Tôi vẫn giữ liên lạc và chúc họ thành công ở môi trường mới”.

Trong kỳ chuyển nhượng này, Nimes đã chiêu mộ hàng loạt tân binh là Maël Durand de Gevigney, Malik Tchokounté, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet. Bên cạnh đó, họ đôn bốn cầu thủ trẻ lên đội một là Vincent Malafosse (thủ môn, 18 tuổi), Marius Zampa (tiền vệ, 18 tuổi), Ilian Boudache (tiền vệ, 19 tuổi) và Ryan Nasraoui (hậu vệ trái, 19 tuổi).

>> Xem thêm: Nguyễn Trọng Đại chính thức gia nhập CLB Hà Tĩnh

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM