Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
08/08/2022 07:31

HLV Nguyễn Đức Thắng chê “PSG Việt Nam” thiếu bản lĩnh

HLV Nguyễn Đức Thắng thừa nhận đội Bình Định yếu tâm lý sau trận thua 0-1 trước CLB Hà Nội.

Bình Định thua sát nút 0-1 trước Hà Nội trên sân nhà. Nói về trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: “Gặp Hà Nội không phải là trận đấu dễ dàng. Chúng tôi tiếp cận hiệp 1 không tốt khi hậu vệ lùi sâu. Chúng tôi đã chuẩn bị phương án nhưng chấn thương bất ngờ xảy ra với Schmidt. Ngọc Bảo vào thay bắt nhịp chưa kịp. Bàn thắng của Hà Nội đến từ thời điểm đó. Hà Nội chớp thời cơ rất tốt”.

Bình Định tiếp tục để thua trên sân nhà.

Nói về lực lượng của đội nhà, thuyền trưởng của Bình Định FC cho biết, nhiều cầu thủ của ông không có sức khỏe tốt: “Chúng tôi mất nhiều cầu thủ. Thanh Thịnh bị cảm cúm, Đức Chinh mới tập lại 2 buổi. Rafaelson mới trở lại là rất mừng nhưng cảm giác chưa tốt. Chấn thương của Thanh Hào đang hồi phục. Đình Trọng bị bầm tím đầu gối”.

Thua Hà Nội trên sân nhà, HLV Nguyễn Đức Thắng đánh giá rất cao trong đối thủ đối với cuộc đua vô địch Theo ông Thắng, Hà Nội và HAGL là 2 ứng cử viên sáng giá nhất. “Tất nhiên, ai cũng có ước mơ. Bình Định đang cố gắng thay đổi và chúng tôi đang đi tìm cơ hội. Chúng tôi đã thua 4 trận. Một đội hòa và thua nhiều thì không đủ bản lĩnh để vô địch.

Hà Nội có con người, lối chơi dù họ đá 1 đội hình. Hà Nội FC có lối chơi hoa mỹ. HAGL có cầu thủ chững chạc, lối chơi thực dụng hơn. HAGL dùng cầu thủ thành danh. Đội hình của họ vận hành trơn tru. Đây là 2 đội bóng tôi đánh giá rất cao. Riêng SLNA mới vận hành, ngoại đang chơi khá hay nhưng họ khó cạnh tranh”.

>> Xem thêm: HLV Viettel FC tố B. Bình Dương chơi tiểu xảo

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM