HLV Mano Polking lo lắng cho hàng thủ ĐT Thái Lan trước vòng loại Asian Cup

Trước khi bước vào hành trình tại vòng loại Asian Cup, HLV Mano Polking đã bày tỏ sự lo lắng về hàng thủ ĐT Thái Lan.

Tại vòng loại Asian Cup 2023, ĐT Thái Lan nằm ở bảng C cùng với chủ nhà Uzbekistan, Sri Lanka và Maldives, các trận đấu của bảng C diễn ra từ ngày 8/6 đến ngày 14 tháng 6.

HLV Mano Polking lo lắng cho hàng thủ ĐT Thái Lan trước vòng loại Asian Cup
HLV Mano Polking lo ngại cho hàng thủ ĐT Thái Lan.

HLV Mano Polking, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Patit Supa-phong và nghị sĩ Si Sa Ket Siripong Angkasakulkiat đã tham dự một cuộc họp báo hôm thứ Ba vừa qua.

Polking cho biết ông sẽ không thể sử dụng một số cầu thủ tại vòng loại Asian Cup ở Uzbekistan, bao gồm tiền vệ Chanathip Songkrasin, tiền đạo Supachai Chaided, các hậu vệ Manuel Tom Bihr, Philp Roller, Kewin Deeromram và Naruebodin Weerawatnodom. “Tôi lo lắng về hàng thủ của Thái Lan khi một số hậu vệ bị thương và đã rút khỏi đội”, Polking nói.

Polking cho biết ông đã gọi một số cầu thủ lên thay thế và thông qua hai trận giao hữu nói trên để đánh giá chất lượng cầu thủ trước khi công bố đội hình 23 người tham dự vòng loại Asian Cup.

Bên cạnh đó, HLV Mano Polking cho biết một số cầu thủ U23 có thể chơi cho đội tuyển quốc gia bao gồm Kritsada Kaman, Suphanat Mueanta, Ekanit Panya và Thanawat Suengchittavon, tuy nhiên các cầu thủ này phải thi đấu ở VCK U23 châu Á 2022 diễn ra từ ngày 1/6 đến 19/6, vì vậy họ không thể lên tuyển quốc gia.

>> Xem thêm: Công Phượng, Văn Toàn được HLV Park Hang Seo tập riêng ở ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM