HLV Mano Polking lộ đội hình yêu thích cho SEA Games 31

HLV Mano Polking tiếp tục hé lộ một phần đội hình chính của U23 Thái Lan trước ngày sang Việt Nam.

Ở buổi tập trung mới đây, U23 Thái Lan chỉ có 5 gương mặt lên tuyển. Lý do của việc này là mùa giải Thai League phải đến ngày 5/5 mới kết thúc, và mãi đến khi đó đội bóng của HLV Mano Polking mới đủ quân, trước khi di chuyển sang Việt Nam.

HLV Mano Polking lộ đội hình yêu thích cho SEA Games 31
HLV Mano Polking đã xác định được bộ khung cho U23 Thái Lan.

Mặc dù vậy, vị HLV mang hai quốc tịch Đức và Brazil đang dẫn dắt đội U23 Thái Lan không cần quá nhiều thời gian để định hình bộ khung. Dường như trong đầu ông Mano Polking đã có sẵn những vị trí quan trọng nhất.

HLV Mano Polking nói: “Chúng tôi vẫn chưa có đủ người, phải vài ngày nữa đội tuyển mới nhiều cầu thủ hơn. U23 Thái Lan không có nhiều thời gian để luyện tập cùng nhau, điều quan trọng là phải làm sao cho các cầu thủ hiểu nhau, cũng như hiểu yêu cầu của tôi theo hướng đơn giản nhất.

Tôi sẽ cố gắng trao đổi với mọi người. U23 Thái Lan là đội bóng lớn, các cầu thủ ý thức rằng chúng tôi phải chơi như thế nào. Thêm vài ngày nữa, họ sẽ hiểu chiến thuật của tôi”

Đặc điểm của HLV Mano Polking ở chỗ ông này ít khi úp mở hệ thống nhân sự và hệ thống chiến thuật của mình. Lần này, vị HLV trưởng của đội tuyển U23 Thái Lan vẫn không từ bỏ thói quen đó.

HLV Mano Polking hé lộ về bộ khung của đội bóng đất Chùa Vàng: “Đối với các cầu thủ từng tham dự AFF Cup 2020, họ hiểu hệ thống và cách tiếp cận các trận đấu của tôi. Trong số này, thủ môn Kawin có phẩm chất lãnh đạo rất cao. Tôi tin tưởng cậu ấy.

Trong khi đó, Weerathep và Worachit kiểm soát tốt khu vực giữa sân, họ hiểu ý đồ của tôi khi tiếp cận các trận đấu. Họ sẽ dẫn dắt các đàn em, giúp U23 Thái Lan hoạt động tốt. Tôi cũng cảm nhận được rằng người hâm mộ đứng về phía chúng tôi. U23 Thái Lan cần sự cổ vũ của mọi người.”

>> Xem thêm: Báo Thái Lan hết lời khen ngợi HLV Kiatisak

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM