HLV Mano Polking đánh giá U23 Indonesia cao hơn U23 Việt Nam

HLV Mano Polking đánh giá U23 Indonesia mạnh hơn chủ nhà U23 Việt Nam ở vòng bán kết SEA Games 31.

Sau khi U23 Malaysia bất ngờ bị Campuchia cầm hòa, U23 Thái Lan cũng chỉ có trận thắng 1-0 trước Lào. Dù vậy, kết quả này là đủ để thầy trò HLV Mano Polking vào bán kết với vị trí nhất bảng B.

HLV Mano Polking đánh giá U23 Indonesia cao hơn U23 Việt Nam
HLV Mana Polking muốn U23 Thái Lan gặp U23 Indonesia.

Đối thủ của U23 Thái Lan sẽ là Indonesia – đội đứng thứ nhì bảng A. Đây là đội bóng được HLV Mano Polking đánh giá rất cao, thậm chí còn mạnh hơn chủ nhà Việt Nam.

Đánh giá về đối thủ, HLV Mano Polking cho biết: U23 Indonesia là đội mạnh nhất ở SEA Games 31. Họ mạnh hơn chủ nhà U23 Việt Nam. U23 Indonesia có nhiều cầu thủ từng dự AFF Cup 2020 trong đội hình. Trước giải, họ đã tập luyện cùng nhau 6 tuần. Đây rõ ràng là đối thủ sẽ gây ra nhiều khó khăn với chúng tôi ở bán kết.

U23 Indonesia rất khỏe, nhanh và mạnh trong khâu tấn công. Các cầu thủ của họ luôn chạy không biết mệt suốt cả trận đấu. Bên cạnh đó, HLV Shin Tae Yong cũng có rất nhiều kinh nghiệm”

Dù đánh giá cao đối thủ, nhưng HLV Polking khẳng định U23 Thái Lan sẽ thắng bất kỳ đội bóng nào ở SEA Games để giành HCV: “Kế hoạch của chúng tôi là thắng trận bán kết và không nhận bàn thua. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cho tất cả kịch bản có thể xảy ra. Chúng tôi không sợ U23 Việt Nam, nhưng muốn ở lại Nam Định vì đã quen thi đấu ở đây và thích không khí ở đây.

Chúng tôi có đội ngũ phân tích tốt nhất Đông Nam Á, nên có đầy đủ thông tin của đối thủ. Tôi nghĩ ông Shin Tae Yong của Indonesia đến theo dõi Thái Lan hôm nay không hiệu quả, vì chúng tôi có thể tung ra các đội hình khác nhau.

Còn ở trận đấu hôm nay, mặt sân rất tệ. Rất khó để chơi trên mặt sân như thế này. Tôi muốn mặt cỏ được chăm sóc kỹ hơn để có những trận đấu hấp dẫn hơn”.

>> Xem thêm: U23 Việt Nam có nhiều lợi thế trước trận bán kết

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM