HLV Levir Culpi chỉ ra bất lợi lớn nhất Đặng Văn Lâm khi gia nhập Cerezo Osaka

HLV Levir Culpi chỉ ra bất lợi lớn nhất Đặng Văn Lâm khi gia nhập Cerezo Osaka

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Levir Culpi đã chỉ ra điểm bất lợi lớn của Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm và các ngoại binh khác của Cerezo Osaka như chân sút người Australia Adam Taggart, bộ đôi Brazil Tiago Pagnussat, Dankler đã tới Nhật Bản sau hành trình dài chờ đợi do Covid-19.

HLV Levir Culpi chỉ ra bất lợi lớn nhất Đặng Văn Lâm khi gia nhập Cerezo Osaka
Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản.

Hiện Văn Lâm và đồng đội đang được cách ly ở trung tâm J.Village tại Fukushima trong vòng 14 ngày trước khi tới hội quân cùng CLB mới.

Chia sẻ trên trang chủ của Cerezo Osaka, HLV Levir Culpi cho biết về điểm bất lợi của các học trò: “Các cầu thủ ngoại binh mới tới Nhật Bản và phải đi cách ly nên tôi chưa được gặp mặt trực tiếp với họ. Dù sao, điều đáng mừng là cuối cùng, họ cũng đã tới đây.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, sẽ có sự khác biệt lớn về thể chất của những người mới đến CLB như Văn Lâm, Adam Taggart hay Tiago so với những cầu thủ đã quen với guồng quay ở mùa giải này. Họ sẽ phải nỗ lực lớn để cạnh tranh với toàn đội. Tôi rất mong được gặp mặt họ vào lúc này”.

Trong khi đó, Đặng Văn Lâm hào hứng chia sẻ: “Tôi rất vui khi được có mặt ở Nhật Bản. Tôi háo hức tập luyện và thi đấu cho CLB mới. Mặc dù đã không tập luyện cùng CLB Muangthong United trong 2 tháng qua nhưng tôi vẫn dành thời gian để tập luyện một mình trong phòng tập, cũng như tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực để có thể tiếp tục duy trì phong độ của mình”.

 >> Xem thêm: Hà Nội FC tiếp tục thua trận; Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu

 Viết Định