HLV Koeman nói Barcelona hẹp cửa vô địch sau trận hòa Eibar

HLV Koeman nói Barcelona hẹp cửa vô địch sau trận hòa Eibar

Trong một ngày Messi không thể ra sân, Barcelona đã để Eibar cầm hòa với tỉ số 1-1 tại vòng 16 La Liga, qua đó khiến cơ hội vô địch của đoàn quân HLV Koeman trở nên hẹp hơn rất nhiều.

Trước một Eibar được đánh giá yếu hơn, nhưng trong một ngày thi đấu khá vô duyên của chân sút bên phía Barcelona, đoàn quân HLV Koeman đã bị cầm hòa với tỉ số 1-1. Kike mở tỷ số cho Eibar, Dembele gỡ hòa cho đội chủ nhà, bên cạnh đó là tình huống đá hỏng phạt đền của Martin Braithwaite.

HLV Koeman nói Barcelona hẹp cửa vô địch sau trận hòa Eibar
Cơ hội vô địch đã hẹp đối với HLV Koeman và Barcelona.

Chỉ giành được 1 điểm, Barcelona mới có được 25 điểm và kém hai đội dẫn đầu bảng xếp hạng Atletico, Atletico đến 10 điểm. Vì vậy, HLV Koeman thừa nhận Barca đã hẹp cửa vô địch: “Bạn cần phải nhìn vào thực tế, đua tranh danh hiệu La Liga là rất khó khăn. Đúng là không có gì là không thể. Nhưng khoảng cách điểm với Atletico lúc này thực sự quá lớn. Atletico đang có phong độ tốt và tỷ lệ chiến thắng rất cao và thủng lưới ít. Mọi chuyện thực sự khó khăn với Barca“.

Nói về sự vắng mặt của Messi, Koeman cho biết: “Bạn không thể nói Barca chơi tốt hơn nếu không có Messi. Nhưng nhìn chung, Barca đã chơi tốt. Những sai lầm cá nhân đã khiến Barca mất điểm.

Tôi không trách Araujo, vì ai cũng mắc sai lầm. Nhưng rõ ràng chúng tôi phạm nhiều sai lầm cá nhân nên phải trả giá đắt. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Toàn đội đã làm mọi thứ có thể. Tạo ra cơ hội nhưng lại không tận dụng thành công và sau đó lại mắc lỗi phòng ngự… Eibar chỉ có 1 cú sút trúng đích nhưng là đủ để họ có bàn thắng“.

>> Xem thêm: Manchester United tính chuyện gia hạn với Cavani

Viết Định