Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22 Tháng Năm, 2021 7:50 sáng

HLV Kiatisak vẫn đánh giá rất cao Hà Nội FC

Dù HAGL đang chơi rất hay tại V-League 2021, nhưng HLV Kiatisak cho rằng Hà Nội FC vẫn là đội bóng hàng đầu Việt Nam.

HLV Kiatisak đã có những chia sẻ khá cởi mở với truyền thông Việt Nam khi V-League 2021 đang bước vào quãng thời gian tạm nghỉ. Theo đó, “Zico Thái” cho rằng Hà Nội FC vẫn đáng rất sợ.

HLV Kiatisak đánh giá rất cao Hà Nội FC.

Kiatisak nói:“Tôi đã chia sẻ với báo chí Thái Lan rằng không khí mà các CĐV Việt Nam tạo ra không hề thua kém các đội bóng châu Âu, ở La Liga hay Serie A. Mà lần nào họ cũng khiến tôi ngạc nhiên. Mỗi trận đều để lại những ký ức đặc biệt. Nếu phải lựa chọn, tôi nghĩ là chiến thắng trước Hà Nội FC là ấn tượng nhất. Bởi, cho đến lúc này, dù vị trí của Hà Nội có thế nào ở V-League, tôi tin họ vẫn là đội bóng hàng đầu”.

Bên cạnh đó, HLV Kiatisak cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bầu Đức: “Tôi nghĩ bầu Đức dư sức mời các HLV trên thế giới. Nhưng, tôi tự nhủ khi ông ấy gọi, nghĩa là đang cần mình. Vì vậy, dù bận rộn và có công ty riêng ở Thái Lan, tôi vẫn ngay lập tức nhận lời trở lại HAGL. Tôi luôn muốn các cầu thủ HAGL hiểu rằng đây là ngôi nhà của họ và họ cần cố gắng đền đáp bầu Đức đã tạo ra ngôi nhà này.

Tôi đã nói với họ gần đây rằng “Tôi từng là cầu thủ, tôi biết các cậu muốn gì. Bây giờ, tôi muốn chức vô địch trở lại với HAGL. Các cậu đã ở đây nhiều năm và tôi muốn các cậu đoạt danh hiệu. Các cậu đã giành danh hiệu với đội tuyển, vô địch SEA Games và AFF Cup, nhưng vẫn trắng tay ở CLB. Các cậu có nhiều người hâm mộ và giờ là lúc chứng tỏ cho họ thấy các cậu xứng đáng được tôn trọng với thành tích ở CLB. Nếu các cậu nghĩ mình giỏi thì phải chứng tỏ bằng cách ghi bàn và giành chiến thắng”.

>> Xem thêm: Báo Thái: “ĐT Việt Nam chấp cầu thủ nhập tịch”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM