HLV Kiatisak: “Tôi muốn bảo vệ cho Tuấn Anh”

HLV Kiatisak: “Tôi muốn bảo vệ cho Tuấn Anh”

Trong chia sẻ mới đây, HLV Kiatisak đã tiết lộ lý do ông sẽ không sử dụng Tuấn Anh ở trận đấu với SHB Đà Nẵng.

HAGL đang thể hiện phong độ ấn tượng ở V-League 2021 khi đứng đầu bảng xếp hạng sau chuỗi 6 trận bất bại. chiều, đội bóng của HLV Kiatisak sẽ gặp thách thức lớn, với chuyến làm khách trên sân của đội nhì bảng Đà Nẵng ở vòng 8. Tình thế càng khó khăn hơn khi chiến lược gia người Thái Lan không có sự phục vụ của hậu vệ Kim Dong-su và tiền vệ Lương Xuân Trường do cầu thủ này nhận đủ 3 thẻ vàng và bị treo giò.

HLV Kiatisak: “Tôi muốn bảo vệ cho Tuấn Anh”
HLV Kiatisak đang bảo vệ Tuấn Anh khỏi những chấn thương đáng tiếc.

Bên cạnh đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng không thể ra sân ở trận đấu này vì đang được dưỡng thương. Nói về tình trạng của câu học trò, HLV Kiatisak cho biết: “Tôi muốn bảo vệ Tuấn Anh, không muốn chấn thương của cậu ấy nặng thêm. Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của HAGL và đội tuyển Việt Nam. Nếu Tuấn Anh chưa bình phục 100%, cậu ấy sẽ không ra sân. Tuấn Anh cũng cần phải tập trung đội tuyển quốc gia nữa”

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL chiều nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, bởi đây không chỉ là cuộc đấu trí giữa HLV Kiatisak và HLV Lê Huỳnh Đức mà kết quả trận này cũng ảnh hưởng đến vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng 8.

>> Xem thêm: Hà Nội FC tiếp tục thua trận; Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu

Viết Định