Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
24 Tháng Chín, 2021 7:45 sáng

HLV Kiatisak tin ĐT Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2020

Trả lời truyền  thông Thái Lan mới đây, HLV Kiatisak tin tưởng vào việc ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp lại nhau ở chung kết AFF Cup 2020.

Sau khi có kết quả bốc thăm vòng bảng giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, với Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore, và đội thắng trong cặp đấu giữa Brunei và Timor Leste ở bảng A, cùng tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào ở bảng B, trờ Thai Rath đã có bài phỏng vấn HLV Kiatisak.

ĐT Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2020?

HLV Kiatisak nhận định: “Bảng A của đội tuyển Thái Lan nhẹ hơn so với bảng B có sự hiện diện của đội tuyển Việt Nam. Do nhà đương kim vô địch vướng vào bảng đấu khó khăn, có sự hiện diện của Indonesia và Malaysia.

Đội tuyển Thái Lan có cơ hội vượt qua vòng bảng, có thể vào chung kết. Nhiệm vụ của đội tuyển Thái Lan là phải giành chức vô địch để lấy lại niềm tin của người hâm mộ”

Bên cạnh đó, “Zico Thái” dự đoán trận chung kết năm nay sẽ là cuộc chạm trán giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam: “Trận chung kết mà tôi muốn xem là trận đấu mà Thái Lan gặp đội tuyển Việt Nam. Tuyển Việt Nam ở vào bảng đấu khó chịu, nhưng họ sẽ không khó khăn để vào chung kết.

Nếu Thái Lan đối đầu với đội tuyển Việt Nam trong trận cuối cùng của AFF Cup, đó sẽ là trận chung kết trong mơ. Nó sẽ là trận đấu khiến cả thế giới bóng đá (ở Đông Nam Á) dừng lại”

AFF Cup 2020 sẽ khai mạc vào ngày 5/12/2021, và kết thúc vào ngày 1/1/2022. Địa điểm tổ chức giải đấu chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều khả năng sẽ là Singapore.

>> Xem thêm: Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM