Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
16 Tháng Mười Một, 2021 7:31 sáng

HLV Kiatisak mang thêm trợ lý sang Việt Nam

HAGL sẽ có thêm những sự bổ sung trên băng ghế huấn luyện ở V-League 2022.

Truyền thông Thái Lan như Matichon, Daily News vừa tiết lộ thông tin đáng chú ý liên quan tới HLV Kiatisak và HAGL. Theo đó, HLV Kiatisak vừa tiết lộ rằng anh đang chuẩn bị đưa thêm trợ lý thể lực người Thái Lan sang làm cộng sự tại HAGL. Đây là một trong những kế hoạch quan trọng để Zíco Thái hướng tới chức vô địch V-League 2022.

HLV Kiatisak và hai trợ lý sang HAGL.

Theo tiết lộ từ chính Kiatisak thì người được chọn là ông Witoon Mingkwan, một chuyên gia về thể lực rất giàu kinh nghiệm, cũng là trợ lý cũ khi Zico Thái còn dẫn dắt tuyển Thái Lan. Theo kế hoạch, ông Witoon Mingkwan sẽ sang HAGL cùng Kiatisak trong khoảng 2-3 tuần nữa.

Như vậy, trong thời gian tới, Kiatisak sẽ có hai trợ lý người Thái là ông Witoon Mingkwan và Bundit Thiabthong. Kiatisak hy vọng rằng việc trợ lý Witoon Mingkwan được bổ sung vào thành phần ban huấn luyện sẽ giúp HAGL được tăng cường sức mạnh, qua đó hướng tới mục tiêu vô địch V-League 2022.

Việc Kiatisak có thêm chuyên gia thể lực giàu kinh nghiệm cũng là yếu tố có thể giúp các cầu thủ HAGL cải thiện điểm yếu của mình. Tất nhiên, điều này cũng mang tới lợi ích cho ĐTQG.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo chia sẻ về phong độ của Phan Văn Đức; quyết tâm có điểm trước Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM