Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
23 Tháng Mười Một, 2021 8:24 sáng

HLV Gareth Southgate chính thức gia hạn hợp đồng với ĐT Anh

LĐBĐ Anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Gareth Southgate.

Theo đó, HLV Gareth Southgate đã ký hợp đồng với ĐT Anh đến năm 2024. Trong hợp đồng trước đó của Southgate sẽ đáo hạn sau World Cup 2022 tại Qatar, và Tam Sư đã tiếp tục đặt niềm tin vào HLV giúp họ vào chung kết EURO 2020 vừa rồi.

HLV Gareth Southgate gia hạn với ĐT Anh thêm 3 năm.

Những cuộc đàm phán đã được đẩy nhanh trong loạt trận quốc tế vừa qua, khi ĐT Anh chính thức giành vé tới VCK World Cup. LĐBĐ Anh cũng muốn HLV Gareth Southgate tiếp tục dẫn dắt ĐT tại chiến dịch EURO 2024.

Cùng với Southgate, trợ lý Steve Holland cũng được gia hạn hợp đồng. Được biết, thuyền trưởng Tam Sư sẽ được tăng lương đáng kể so với con số 3 triệu bảng/năm đang được hưởng.

Chia sẻ trong ngày vui, HLV Gareth Southgate cho biết: “Tôi rất vui vì Steve và tôi đã kéo dài thời gian dẫn dắt ĐT Anh. Đó là một đặc ân khi được nắm quyền ĐT quốc gia. Chúng tôi có một tương lai rộng mở và tôi biết rằng, các CĐV cũng rất vui mừng về tương lai của ĐT Anh.”

Kể từ khi nắm quyền trên tuyển, HLV Southgate đã giành chiến thắng 44/68 trận đấu, thua 10 và hòa 14. Ông là HLV nắm ĐT Anh lâu nhất về số trận kể từ thời Sir Bobby Robson (95 trận, giai đoạn 1982-1990).

>> Xem thêm: Arsenal gia nhập cuộc đua giành Karim Adeyemi

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM