Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
1 Tháng Sáu, 2021 7:47 sáng

HLV Dương Hồng Sơn lý giải nguyên nhân khiến Quảng Nam chật vật ở hạng Nhất

Dù được đánh giá rất cao, nhưng cựu vương Quảng Nam vẫn đang cho thấy rất nhiều khó khăn tại giải hạng Nhất 2021.

Đặt mục tiêu phải trở lại V-League 2022, nhưng CLB Quảng Nam đang thi đấu không đúng như sự kỳ vọng của khán giả xứ Quảng. Sau 7 vòng đấu, họ mới có vỏn vẹn 6 điểm và đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

HLV Dương Hồng Sơn cho rằng cầu thủ Quảng Nam gặp áp lực về thành tích.

Tiếp quản đội bóng từ tay HLV Nguyễn Thành Công, Dương Hồng Sơn đang cố gắng sốc dậy tinh thần của học trò, ông nói: “Về Quảng Nam đến nay đã hơn 1 tháng, nên tôi cũng có thể hiểu được đội khoảng 60-70% và quãng nghỉ này chính là dịp để tôi có thể tìm hiểu thêm về CLB của mình.

Thực tế, Quảng Nam là tập thể không yếu, nhưng vừa qua có lẽ do áp lực quá lớn về thành tích, khiến các cầu thủ chưa thể hiện được mình, nên tôi cần phải điều chỉnh cho đội. Nói thế, vì anh cũng biết bóng đá là một môn chơi tập thể, đâu phải cứ bảo rằng mình mạnh là có thể thắng được đối thủ. Điều cần nhất là một tập thể gắn kết và cùng nhìn về một hướng, như thế mới tạo nên sức mạnh để đạt được mục tiêu đề ra.”

“Quảng Nam đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng một khi đã làm thì tôi luôn có niềm tin và tham vọng. Quan trọng là tất cả cùng nỗ lực và quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đề ra. Thực sự đến thời điểm này vẫn chưa thể nói trước điều gì, nhưng tôi vẫn có niềm tin sẽ rút ngắn được khoảng cách và đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian tới, trước mắt là sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này,” HLV Dương Hồng Sơn chốt lại.

>> Xem thêm: HLV Park Hang Seo: “Chiến thuật của ĐT Việt Nam đã lộ khá nhiều”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM