Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
17 Tháng Bảy, 2021 7:50 sáng

HLV Chung Hae Soung có tên trong danh sách tiềm năng để thay thế Akira Nishino

Tờ Siam Sport dẫn nguồn tin từ bóng đá Thái Lan cho hay, danh sách ứng cử viên thay thế ông Nishino có tên HLV Chung Hae Soung.

Mới đây, tờ Siam Sport của Thái Lan cho biết,  người đại diện của hai HLV nổi tiếng Hong Myung-bo và Chung Hae Soung muốn nộp đơn ứng tuyển cho Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ngỏ ý muốn dẫn dắt đội bóng đất Chùa Vàng.

HLV Chung Hae Soung ứng cử dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, mọi việc phải đợi FAT nói chuyện với HLV đương nhiệm Akira Nishino, rồi mới đưa ra kết luận” – tờ Siam Sport thông tin tiếp về việc các ông Hong Myung-bo và Chung Hae Soung muốn ứng tuyển ở FAT.

Nguồn tin này được cho là xuất phát từ cựu danh thủ của bóng đá Thái Lan Piyapong Pue-on, người vừa có quan hệ tốt với FAT, vừa có quan hệ tốt với giới bóng đá Hàn Quốc, vì từng có thời gian chơi bóng ở xứ sở Kim chi trong quá khứ.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan dẫn lời cựu danh thủ Piyapong Pue-on, nói: “Bạn của tôi ở Hàn Quốc đã gọi điện và liên hệ rằng có một HLV người Hàn Quốc muốn trở thành HLV cho đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Ông ấy đã gửi hồ sơ của mình rồi. Ông ấy từng là trợ lý cho HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002, giống như HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam” – ông Piyapong Pue-on nói thêm về lá đơn xin việc của HLV Chung Hae Soung ở FAT.

Trong khi đó, liên quan đến HLV Hong Myung-bo, cựu danh thủ Piyapong Pue-on tiếp tục tiết lộ với tờ Siam Sport: “Một người khác nữa cũng quan tâm đến ghế HLV trưởng đội tuyển Thái Lan. Anh ấy rất nổi tiếng, từng là đội trưởng của đội tuyển Hàn Quốc ở các kỳ World Cup và cũng từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc trong vai trò HLV ở đấu trường này.

Người đại diện của anh ấy đã liên lạc với tôi, xác nhận anh ấy muốn trở thành HLV đội tuyển Thái Lan khi có cơ hội” – cựu danh thủ Piyapong Pue-on nói thêm với tờ Siam Sport.

Ông Chung Hae Soung cũng có khoảng thời gian sang Việt Nam làm việc ở các đội HAGL (giai đoạn từ năm 2017 – 2018) và CLB TPHCM (giai đoạn từ năm 2019 – 2020).

>> Xem thêm: Báo Trung Quốc lo lắng khi ĐT Việt Nam được đá ở Mỹ Đình

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM