HLV Brad Maloney trấn an người hâm mộ U23 Malaysia

Sau thất bại trước Timor Lester, HLV Brad Maloney đã có những tuyên bố giúp trấn an người hâm mộ U23 Malaysia.

Mới đây, U23 Malaysia thêm một lần “muối mặt” khi phải nhận thất bại trước đối thủ thấp hơn rất nhiều là Timor Leste trong trận giao hữu trước thềm SEA Games 31.

HLV Brad Maloney trấn an người hâm mộ U23 Malaysia
HLV Brad Maloney vẫn tự tin vào khả năng của U23 Malaysia.

Dù vậy, HLV Brad Maloney vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh: “Trên lý thuyết, kết quả này thật sự rất đáng thất vọng, nhưng tôi không nghĩ điều đó là phản ánh đúng điểm mạnh của toàn đội, vì chúng tôi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. U23 Timor Leste là một đội bóng tốt và đã cho thấy sự cải thiện đáng kể ở những năm gần đây, trong đó các cầu thủ của họ có thời gian chuẩn bị đủ lâu để hiểu nhau”.

“Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm khi còn nhiều cầu thủ chưa tập trung. Vì vậy, tôi trao cơ hội cho các cầu thủ hiện có để họ thể hiện khả năng của mình, chỉ để tìm kiếm sự tương thích giữa các cầu thủ. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt hơn khi tranh tài ở SEA Games 31” ông nói tiếp.

Trước khi có mặt tại Hà Nội để tranh tài tại SEA Games 31, thầy trò HLV Brad Maloney sẽ có trận giao hữu cuối cùng đụng độ U23 Philippines. Tại đại hội thể thao năm nay, Malaysia sẽ nằm cùng bảng B với Thái Lan, Singapore và Campuchia.

>> Xem thêm: U23 Malaysia có “sát thủ” trở về từ Nhật Bản

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM