Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
14 Tháng Sáu, 2021 7:22 sáng

HLV Bert van Marwijk: “Trận đấu với ĐT Việt Nam sẽ rất khó khăn”

Trước khi bước vào trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam, HLV Bert van Marwijk tỏ ra cực kỳ thận trọng.

Dù đánh bại Indonesia với tỉ số đậm 5-0, nhưng HLV HLV Bert van Marwijk tiếp tục không hài lòng  khi cho rằng, các học trò có thời điểm không tập trung cũng như các cầu thủ còn bỏ lỡ nhiều cơ hội ăn bàn.

HLV Bert van Marwijk nhận định trận đấu với ĐT Việt Nam không hề dễ dàng cho UAE.

Ông cho rằng, điều này hông được phép xảy ra trước ĐT Việt Nam bởi là đội bóng thuộc nhóm mạnh nhất: “Đối với tôi, ĐT Việt Nam cùng với Thái Lan là 2 đối thủ mạnh nhất. Việt Nam chơi bóng với một hệ thống (chiến thuật) khác. Chúng tôi biết điều đó và chúng tôi cũng đã đá với họ ở đó (Việt Nam).

Vì thế, chúng tôi sẽ huấn luyện các cầu thủ chơi theo cách ấy. Các cầu thủ đã biết phải làm gì khi đối đầu với một hệ thống như thế. Nhưng ĐT Việt Nam đã có những kết quả tốt. Thế nên, trận tới sẽ là một trận đấu khó khăn”

Trong khi đó, Mabkhout cũng thừa nhận, anh và đồng đội có chút mất tập trung như lời của HLV trưởng ở trận đấu gặp Indonesia và rút ra nhiều bài học để đối đầu với ĐT Việt Nam. “Tôi hoàn toàn đồng ý với đánh giá của HLV trưởng khi đội có đôi chút lơ là trong suốt trận. Nhưng chúng tôi cũng đã học được nhiều bài học để cần tập trung và nâng cao cảnh giác trong suốt trận đấu để mang về một kết quả tốt”, sát thủ của UAE cho biết.

>> Xem thêm: Hồng Duy vui mừng đón tuổi mới trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM