Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
24/05/2022 08:15

HLV Antonio Conte chưa vội gia hạn với Tottenham

Dù Tottenham đã giành vé dự Champions League, nhưng HLV Antonio Conte vẫn chưa vội gia hạn với “Gà trống”.

Thắng lợi 5-0 trước Norwich ở lượt trận cuối cùng giúp Tottenham chính thức có vé dự Champions League mùa tới. Thời điểm lên nắm quyền tại Tottenham, Conte chưa hề nghĩ tới việc đưa đội bóng kết thúc mùa giải trong top 4 và việc giành vé dự Champions League mùa tới chẳng khác nào “phép màu” với đội bóng này.

HLV Antonio Conte chưa gia hạn với Tottenham.

Tuy vậy, chiến lược gia người Italia vẫn chưa tính đến việc gắn bó lâu dài với đội bóng thành London. Thay vào đó, Conte sẽ có những trao đổi dài hơi với Daniel Lewy cũng như Fabio Paratici về tương lai của CLB, cũng như của HLV này.

Trả lời phỏng vấn sau chiến thắng hạ màn mùa giải, HLV Antonio Conte cho biết: “Tôi luôn nói rằng sau khi mùa giải kết thúc, tôi và CLB sẽ ngồi lại để tìm ra những hướng đi tốt nhất cho cả hai. Giờ đây, tôi cùng cầu thủ của mình có thể thấy hạnh phúc khi được nghỉ ngơi trong vòng ba tới năm ngày.

Sau đó, khi tinh thần đã hoàn toàn thoải mái, tôi cùng BLĐ CLB sẽ tính đến phương án cho cả mùa giải tiếp theo. Trước khi lên bàn đàm phán, cả hai phải thật bình tĩnh đã. Giờ trong đầu tôi có rất nhiều cảm xúc, suy nghĩ. Chính vì thế, tôi muốn bản thân nghỉ ngơi vài ngày trước khi gặp gỡ lãnh đạo và bàn bạc chuyện lâu dài.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với chúng tôi, đội bóng đã giành vé dự Champions League. Với đội bóng như Tottenham, việc thi đấu ở Champions League là cơ hội tuyệt vời. Ở Anh, kết thúc mùa giải trong top 4 là điều không hề đơn giản, chính vì thế, tấm vé dự cup C1 năm sau là minh chứng cho phong độ xuất sắc của Tottenham.”

>> Xem thêm: HLV Rangnick xác nhận Edinson Cavani sẽ rời Man United

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM