HLV Alexandre Polking đặt hy vọng vào Lee Nguyễn

HLV Alexandre Polking đặt hy vọng vào Lee Nguyễn

Chia sẻ với truyền thông về kế hoạch nhân sự của TP.HCM, HLV Alexandre Polking cho biết ông sẽ đặt sự tin tưởng vào Lee Nguyễn ở mùa giải V-League 2021.

Mới đây, CLB TP.HCM đã có chiến thắng 2-1 trong trận đấu giao hữu với Nam Định trên sân bóng Trung tâm Thể dục thể thao Thành Long. Đây là trận đầu tiên TPHCM thi đấu dưới sự chỉ đạo của tân thuyền trưởng Alexandre Polking sau khi ông hết thời gian cách ly.

HLV Alexandre Polking đặt hy vọng vào Lee Nguyễn
HLV Alexandre Polking đã chính thức bắt tay vào công việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về những bước chuẩn bị về mặt nhân sự cùng đội bóng, vị chiến lược gia này nói: “Hiện còn quá sớm để đánh giá về các cầu thủ, vì trong đội hình có những cầu thủ trẻ và những người mới gia nhập. Nhưng phải nói rằng tôi rất thích xem các cầu thủ trình diễn.

Lee Nguyễn và Paulo trong đội hình nằm trong kế hoạch của tôi. Tôi tin tưởng Lee Nguyễn và Paulo sẽ thực hiện được ý đồ chiến thuật của tôi nhằm đạt được mục tiêu của đội bóng trong từng trận đấu khi mùa giải diễn ra.

Tôi nghĩ Lee Nguyễn sẽ giúp chúng tôi rất nhiều với đẳng cấp, kinh nghiệm của anh ấy. Tiếng Anh của Lee tốt giúp tôi rất nhiều không chỉ trong sân mà còn ngoài sân tập.

Lee Nguyễn là 1 sự xuất hiện lớn, và tôi rất vui khi TPHCM đạt được thỏa thuận với anh ấy bởi vì tôi chắc chắn anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội bóng của tôi.

Hiện tại trong các buổi tập của HLV trưởng Alexandre Polking, có 2 trợ lý là Paulo Alexandre, Luis Filipe làm việc cùng.

Từ ngày 29/12 đến 2/1/2021 thầy trò HLV Alexandre Polking sẽ tham dự giải tứ hùng gồm Hà Nội FC, Bình Định và Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

>> Xem thêm: Quang Hải lập siêu phẩm, ĐT Việt Nam vẫn bị “đàn em” U22 cầm hòa

Viết Định